Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z thay đổi ảnh thumbnail - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Cách thay hình ảnh thumbnail đại diện video Dailymotion theo cách upload video mới 2018

Cách thay hình ảnh thumbnail đại diện video Dailymotion theo cách upload video mới 2018

Chào các bạn, Dailymotion lại một lần nữa thay đổi tính năng upload video cũng như phần edit video. Lần này khi upload video chúng tao sẽ thao tác trực tiếp bên trong Partner luôn mà không phải mở sang một tab mới để upload. Mình có một số đánh giá và so sánh trong lần thay đổi này hy vọng có thể giúp được mọi người giải đáp một số vướng mắt hiện tại.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z chơi nhiều tài khoản - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Cách chơi nhiều tài khoản Dailymotion trên một máy tính.

Với tâm lý muốn kiếm được càng nhiều tiền càng tốt thì các MMO sẽ tạo ra rất nhiều kênh Dailymotion với đủ mọi thể loại chủ đề khác nhau. Tuy nhiên không phải chủ đề nào cũng có được những key hot để thu hút lượt view để tạo ra tiền. Một người mới bước chân vào quá trình kiếm tiền với Dailymotion cũng thường có ít nhất từ ba đến năm tài khoản. Vậy làm sao để có thể quản lý và upload video được trên tất cả tài khoản với chỉ một máy tình và một địa chỉ IP moderm.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z link ẩn - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Một số link ẩn Dailymotion bạn nên biết

Một số link ẩn Dailymotion bạn nên biết

Trong bài viết này mình sẽ liệt kê một số link ẩn của Dailymotion mà bạn nên biết khi kiếm tiền từ Dailymotion. Lý do vì sao được gọi là link ẩn thì phải hỏi Dailymotion rồi vì từ khi Dailymotion thay đổi giao diện thì một số bạn không quen với giao diện mới và cứ muốn quay lại giao diện cũ vì dùng đã quen.

tối ưu - dailymotion banner basic 300x150 - Phần 5 – Tăng lượt View bằng cách tối ưu video – SEO video Dailymotion Cơ bản

Phần 5 – Tăng lượt View bằng cách tối ưu video – SEO video Dailymotion Cơ bản

SEO video Dailymotion cơ bản. Đây có lẽ là phần mà nhiều bạn mong đợi nhất vì các phần trước rất cơ bản và dễ hiểu, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên để video được nhiều lượt view và có bản in thì không phải tài khoản nào cũng có khả năng. Trong giới hạn của bài này mình chỉ hướng dẫn các bạn những kỹ năng cơ bản nhất trong SEO video mà thôi.

xử lý sự cố - dailymotion banner basic 300x150 - Phần 4: Xử lý sự cố thường gặp khi kiếm tiền trên Dailymotion

Phần 4: Xử lý sự cố thường gặp khi kiếm tiền trên Dailymotion

Xử lý sự cố khi kiếm tiền trên Dailymotion là phần tiếp theo trong loạt bài năm phần về kiếm tiền trên Dailymotion Căn bản dành cho người mới tham gia kiếm tiền trên Dailymotion. Bạn nào có vấn đề gì cần giải đáp hãy để lại mình luận tại từng bài viết hoặc trên kênh Youtube mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

- banner tips tim nguon video theo quoc gia 300x150 - Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia là cách tìm ra các website có các phim theo quốc gia mà bạn muốn tìm kiếm. Như tại Việt Nam hầu hết các video phim đều được tìm thấy tại các trang website như Zing TV, Phim Mới, Phim Bất Hủ, HD Online…Tương tự như vậy, với cách này bạn sẽ tìm được các website chưa video phim hoặc game show theo quốc gia mong muốn.