Phần 4: Xử lý sự cố thường gặp khi kiếm tiền trên Dailymotion

Phần 4: Xử lý sự cố khi kiếm tiền trên Dailymotion là phần tiếp theo trong loạt bài năm phần về kiếm tiền trên Dailymotion Căn bản dành cho người mới tham gia kiếm tiền trên Dailymotion. Bạn nào có vấn đề gì cần giải đáp hãy để lại mình luận tại từng bài viết hoặc trên kênh Youtube mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Các phần tiếp theo

Trong phần này mình sẽ đề cập đến các vấn đề sau:

  • Upload video lên dailymotion bằng phần mềm upload
  • Các lỗi thường gặp trong quá trình upload video
  • Các lỗi thường gặp trong vấn đề thanh toán

Cách Upload video lên dailymotion bằng phần mềm upload mình đã có một bài viết hướng dẫn chia sẻ có video hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, bạn có thể xem bài viết đó tại đây. Ở đây mình chỉ nói sơ qua lại ưu và nhược điểm của cách upload này mà thôi.

Về cơ bản upload bằng phần mềm mình chia sẻ giải quyết được vấn đề giúp bạn không cần phải mở trình duyệt mà vẫn có thể tải video lên dailymotion được, đặc biệt là với phần mềm FileUpload bạn có thể hẹn thời gian hàng ngày cho video tự động upload lên dailymotion một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về tài khoản của bạn, do đây là phần miễn phí, bạn không biết được là người lập trình có thu thập thông tin tài khoản của bạn hay không? Liệu rằng tài khoản của bạn có an toàn nếu dùng phần mền này để hỗ trợ việc upload video? Không ai dám đảm bảo điều đó cả vì bạn phụ thuộc hoàn toàn vào độ uy tính của người lập trình ra nó.

Điểm thứ hai là đôi lúc bạn không upload được video và bạn không hiểu lý do tại sao cả, các lỗi phản hồi từ Dailymotion sẽ không được hiển thị đúng nên khó xác định nếu không upload được video. Với phần mềm FileUpload thì phần mô tả video sẽ tự động gắn mô tả dẫn đến trang chủ của phần mềm.

Nếu bạn kết hợp phần mềm này với cách tải video hàng loạt từ youtube hoặc Dailymotion mà mình đã chia sẻ thì đây là cách không tồi chút nào để có thể tiết kiệm được thao tác, thời gian upload video lên Dailymotion.

Các lỗi thường gặp trong quá trình upload video

Trong quá trình upload video Dailymotion đôi lúc sẽ gặp những thông báo lỗi mà bạn không mong muốn chút nào. Ví dụ như lỗi không đúng định dạng video, vượt quá giới hạn cho phép upload, lỗi mạng internet bị kết nối chậm sau 4 lần thử upload…Mọi lỗi lầm thường được khắc phục nếu bạn Refesh lại trình duyệt hoặc convert lại chuẩn file video mà bạn upload lên Dailymotion.

Nếu gặp lỗi không đúng định dạng video, bạn có thể sử dụng code ffmpeg để chuyển đổi định dạng một cách nhanh chóng. Xem hướng dẫn trong bài viết này nhé: Chuyển đổi định dạng file video cực nhanh với ffmpeg

dailymotion an error has occurred impossible to upload retried 4 times
dailymotion an error has occurred impossible to upload retried 4 times
dailymotion upload error
dailymotion upload error
dailymotion upload error
dailymotion upload error

Bài viết sẽ được cập nhật khi có lỗi mới xảy ra và hướng dẫn cách fix lỗi.

Các lỗi thường gặp trong vấn đề thanh toán

Dailymotion thanh toán tiền qua ba phương thức thanh toán mình đã có đề cập đến trong phần ba ( mục thanh toán). Do đó mọi vấn đề về lỗi đều liên quan đến các hình thức thanh toán này. Lỗi thường gặp nhất là thêm thông tin thanh toán không đúng dẫn đến việc tạm ngưng thanh toán. Do đó để đảm bảo được thanh toán, bạn vui lòng nhập thông tin thanh toán cho chính xác theo yêu cầu của Dailymotion.

Nếu bạn gặp phải vấn đề trong việc nhập thông tin hãy đăng câu hỏi trường hợp của bạn tại bình luận bài viết này hoặc tại group Dailymotion Việt Nam mình sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn trong giới hạn có thể.

Các phần tiếp theo

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x