Fire Logo Intro Preview  - Fire Logo IntroPreview 300x150 - 6 items miễn phí tháng 2 của Envato

6 items miễn phí tháng 2 của Envato

Lần này Envato tung ra 6 items cũng khá là chất lượng. Riêng phần web chỉ là một template HTML nhưng phần code lại một plugin  khá tốt về bản đồ Map cho Wordpress.

Video Tube [object object] - VideoTube 300x150 - Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme

Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme

Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme. Đây là theme cho phép embed link video từ các site social nổi tiếng như Youtube, Dailymotion, Vimeo. Hulu…Chỉ cần dán link video là tự động hiện code embed video với hai chế độ layout full hoặc thu nhỏ. Rất tiện cho bạn nào có ý định làm một site phim

Fire Logo Intro Preview  - Fire Logo IntroPreview 300x150 - Chia sẻ 7 item Envato Market miễn phí tháng 12 – 2017

Chia sẻ 7 item Envato Market miễn phí tháng 12 – 2017

Trong tháng 12 này Envato tiếp tục miễn phí 7 item khá chât lượng. Hãy chọn cho mình một item mà bạn yêu thích để tải về miễn phí. Nếu bạn nào không có tài khoản có thể tải tại link mình đính kèm nhé, hoàn toàn miễn phí và an toàn.

exabytes black friday 2017 exabytes khuyến mại - exabytes black friday 2017 300x150 - Exabytes khuyến mại Black Friday – Tặng miễn phí Tên miền, Hosting/VPS/Server giá 0.99$ có location Singapore

Exabytes khuyến mại Black Friday – Tặng miễn phí Tên miền, Hosting/VPS/Server giá 0.99$ có location Singapore

Exabytes khuyến mại Black Friday – Tặng miễn phí Tên miền, Hosting/VPS/Server giá 0.99$ có location Singapore. Đặc biệt, tất cả các loại tên miền đăng ký trong đợt khuyến mại Black Friday cũng sẽ được tặng kèm theo dịch vụ DNS Management – quản lý DNS trực tiếp tại Exabytes mà không cần phải trả phí như mọi khi.

- banner tips tim nguon video theo quoc gia 300x150 - Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia là cách tìm ra các website có các phim theo quốc gia mà bạn muốn tìm kiếm. Như tại Việt Nam hầu hết các video phim đều được tìm thấy tại các trang website như Zing TV, Phim Mới, Phim Bất Hủ, HD Online…Tương tự như vậy, với cách này bạn sẽ tìm được các website chưa video phim hoặc game show theo quốc gia mong muốn.