- dailymotion banner basic 300x150 - Phần 4: Xử lý sự cố thường gặp khi kiếm tiền trên Dailymotion

Phần 4: Xử lý sự cố thường gặp khi kiếm tiền trên Dailymotion

Xử lý sự cố khi kiếm tiền trên Dailymotion là phần tiếp theo trong loạt bài năm phần về kiếm tiền trên Dailymotion Căn bản dành cho người mới tham gia kiếm tiền trên Dailymotion. Bạn nào có vấn đề gì cần giải đáp hãy để lại mình luận tại từng bài viết hoặc trên kênh Youtube mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

- banner tips tim nguon video theo quoc gia 300x150 - Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia

Hướng dẫn tìm nguồn video theo quốc gia là cách tìm ra các website có các phim theo quốc gia mà bạn muốn tìm kiếm. Như tại Việt Nam hầu hết các video phim đều được tìm thấy tại các trang website như Zing TV, Phim Mới, Phim Bất Hủ, HD Online…Tương tự như vậy, với cách này bạn sẽ tìm được các website chưa video phim hoặc game show theo quốc gia mong muốn.

viki download video and subtitle how to download subtitles from viki.com - viki download 300x150 - How to Download Subtitles from Viki.com

How to Download Subtitles from Viki.com

To download video on Viki you just need to use IDM software automatically download link to download only. Note that choose the video is the highest quality. When downloading, only the video is downloaded, and the subtitle is not loaded, please download the subtitle you apply the tips in the video.

dailymotion and facebook how to upload facebook video to dailymotion step by step - dailymotion facebook 300x150 - How to upload Facebook video to Dailymotion step by step

How to upload Facebook video to Dailymotion step by step

Cách Upload cũng đơn giản thôi, bạn chỉ cần sao chép link video của Facebook và dán vào tool tại link https://tool.tranquocdai.com/facebook/ rồi sao chép link trực tiếp của video, ở đây là MP4 SD nếu chỉ có định dạng SD, còn nếu có định dạng HD thì sao chép HD nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z google drive - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - Hướng dẫn upload video từ Google Drive, Dropbox, Box sang Dailymotion

Hướng dẫn upload video từ Google Drive, Dropbox, Box sang Dailymotion

Với cách này nó vẫn bị hạn chế bình thường nha, đặt biệt là hạn chế kèm theo khi dùng app là video chỉ được dưới 300MB mà thôi, bạn hoàn toàn có thể nhập mô tả, từ khóa tag cho video và upload lên thôi, rất nhanh chóng video đã hiện diện ở dailymotion. Cách upload này vẫn sử dụng IP của bạn nhưng dùng tốc độ của VPS app ứng dụng nên upload rất nhanh.

Hướng dẫn tạo phụ đề tự động cho Video bằng phần mềm Autosub autosub - phu de video 300x150 - Install AutoSub Step to Step in Windows with Translate subtitle

Install AutoSub Step to Step in Windows with Translate subtitle

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tự tạo subtitle cho video một cách hoàn toàn tự động bằng cách nhận diện giọng nói của Google Speech API. Trong bài viết mình sẽ làm mẫu ví dụ 02 đoạn video tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha để có thể tự động dịch và hiện subtitle. Sau đó có thể tự động chuyển sang ngôn ngữ khác nếu muốn.