search engine url submission cải thiện bản in video - submit url 300x150 - Tăng lượt xem, cải thiện bản in video Dailymotion

Tăng lượt xem, cải thiện bản in video Dailymotion

Lượt xem quyết định rất lớn đến doanh thu của video. Nhưng không phải lượt xem nhiều thì doanh thu sẽ cao, vì còn phụ thuộc vào chất lượng video, thời gian video để có được bản in ( số lần xuất hiện quảng cáo trên video). Gia tăng được lượt xem thực tế góp phần không nhỏ vào việc cải thiện bản in trên video. Các traffic ảo chưa xác định chỉ có thể hiển thị bản in banner mà thôi.

Tuổi tác và sở thích chủ đề liên quan  - tuoi tac va chu de 300x150 - Tuổi tác và những chủ đề phù hợp

Tuổi tác và những chủ đề phù hợp

Khi chọn chủ đề để chơi mmo cần lưu ý đến tuổi tác và những chủ đề phù hợp tương ứng để có được những lựa chọn hợp lý nhất. Tùy theo từng độ tuổi mà sở thích sẽ khác nhau. Hãy chọn cho mình một độ tuổi thích hợp khi chơi mmo nhé.

dailymotion 2018  - dailymotion 2018 300x150 - Làm thế nào để có được một kênh Dailymotion đã xác thực.

Làm thế nào để có được một kênh Dailymotion đã xác thực.

Một trong những thay đổi mà nhiều người tiếc nuối nhất là không còn thay đổi được ảnh đại diện thumbail của video nữa. Với các tài khoản đã xác thực thì việc thay đổi này không ảnh hưởng gì cả bởi tính năng thay đổi ảnh dại diện cho video vẫn hoạt động. Vậy làm thể nào để có được một kênh Dailymotion xác thực.

source website phim hỗ trợ chơi MMO source website - webphim 300x150 - Bán source website phim hỗ trợ chơi MMO

Bán source website phim hỗ trợ chơi MMO

Mình bán source website phim hỗ trợ chơi MMO, lấy nguồn video đa dạng, đặc biệt là Dailymotion và Youtube giúp tăng lượt view và kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn chơi Facebook thì website là thứ mà bạn nên có để tận dụng được hết lợi thế khi kiếm tiền từ Facebook.