8 Bước để chuyển Picoin về ví (Pi Wallet) để giao dịch trao đổi hàng hoá.

Sau khi tham gia vào PiNetwork bạn cần thực hiện 7 bước để có được số Picoin thực nhận nếu bạn đào solo. Bước thứ 8 là bước để chuyển hoá số pi mà bạn giới thiệu được về ví picoin của bạn. Các bước này phải làm thật thận trọng để tránh sai sót mất số pi mà bạn vốn có trong ví.

Các bước thực hiện để chuyển Pi về ví

Bước 1: Tải ứng dụng trình duyệt Pi

Tại bước này bạn phải tải ứng dụng Pi Browser từ cửa hàng ứng dụng IOS hoặc CH Play. Trong trình duyệt Pi Browser bạn có thể tạo Ví Pi không giám hộ, xác minh KYC và truy cập nhiều ứng dụng Pi khác. Trình duyệt Pi Browser rất cần thiết để hoàn thành nhiều bước chuyển Mainnet.

Bước 2: Tạo ví Pi

Ở bước thứ hai này bạn phải tạo cho mình một địa chỉ ví Pi chính chủ để nhận Picoin. Ví Pi là nơi bạn nhận và lưu trữ Pi của mình trên Pi Blockchain. Hãy tìm ứng dụng ví trong trình duyệt Pi Browser.

Bước 3: Xác nhận ví Pi của bạn.

Để thực hiện bước này bạn phải xác nhận địa chỉ ví Pi bạn đã tạo ở bước 2 là đúng để tránh sai sót khi chuyển Picoin.

Bước 4: Xác nhận thời gian và số lượng Pi sẽ khoá.

Kiểm tra thật kỹ các bước trước đó để tiếp tục bước 4 này. Tại bước này bạn phải xác định mức độ Picoin bạn sẽ khoá trong khoản thời gian là bao lâu. Khoá pi càng lâu thì tốc độ khai thác sau thời gian ngày 14/3/2022 sẽ tăng lên theo tỷ lệ nhất định. Thông thường nhiều người sẽ chọn khoá 90% picoin trong thời gian từ 2 đến 3 năm nữa.

Bước 5: Gửi đơn đăng ký KYC của bạn

KYC ( xác minh danh tính) là điều cấn thiết và bắt buộc để tránh gian lận số lượng Pi đã kiếm được. Đây là bước bạn phải thực hiện trước khi có được số picoin đang hiển thị trong App.

Bước 6: Chờ kết quả KYC

Thời gian chờ đợi KYC là ngẫu nhiên cho các tài khoản. Do đó khi bạn nhận được lời mời KYC thì nên tranh thủ thực hiện KYC. Thời gian xác nhận KYC thường từ 1 đến 3 ngày làm việc. Các trường hợp bị sai thông tin khi khai báo thì sẽ kiểm duyệt lâu hơn. Nếu sau 15 ngày bạn nhận được thông tin yêu cầu khai báo lại tức là đơn đăng ký KYC của bạn gặp lỗi rồi. Bạn cần khai báo lại cho hợp lý hơn. Một số trường hợp hay gặp phải là khả năng nhận diện hình ảnh trong căn cước hoặc giấy phép lái xe gặp vấn đề. Hoặc có người khai báo căn cước nhưng lại chụp ảnh giấy phép lái xe chẳng hạn…Hãy kiểm tra thật kỹ các thông tin bạn đã khai báo thật chính xác thì khả năng chấp nhận KYC rất cao.

Bước 7: Xác nhận chuyển đổi số pi tím đang có

Bạn phải chấp thuận điều khoản khi click vào tiêu đề của bước 7 này. Cuộn xuống cuối cùng để click xác nhận chấp thuận. Sau đó bạn phải cung cấp 12 ký tự mã hoá quang trọng để xác nhận chuyển đổi lượng pi tím đang có. Sau thời gian 14 ngày xác nhận thì số pi tím sẽ về ví pi wallet của bạn. Khi đó bạn có thể dùng số pi này để giao dịch. Tuy nhiên hãy thận trọng vì trong thời gian này có rất nhiều người lừa đảo để chiếm đoạt số lượng pi của bạn.

Bước 8: Giới thiệu thật nhiều bạn bè có thể

Càng nhiều bạn bè cùng tham gia đào thì số pi bạn đào được mỗi giờ sẽ tăng lên hàng ngày.

Mua bán và trao đổi hàng hoá khi Pi đã về ví pi wallet

Việc trao đổi mua bán trao đổi hàng hoá trong giai đoạn này cần phải hết sức thận trọng. Có một số đối tượng gây nhiễu loạn giá pi rất nhiều nhằm thao túng, gom pi hoặc lừa đảo chiếm đoạt rất nhiều. Đã có khá nhiều bạn nghĩ pi chưa có giá nên trao đổi thử để kiểm tra và sau đó bị lừa đảo. Lúc này bạn không thể lấy lại pi đã bị lừa mất. Mọi sai lầm đều phải trả giá.

Hiện tại bạn cần chờ Pi Core Team thông báo cụ thể về các Pi mall uy tín chấp nhận trao đổi hàng hoá lấy Picoin. Đến lúc có thông báo trao đổi hàng hoá hoặc các ứng dụng game cho phép bạn kiếm Pi từ trò chơi giải trí thì hãy giao dịch an toàn.

Mọi hành vi mua bán trao đổi pi hiện tại đều được xem là vi phạm pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể trao đổi picoin bằng hình thức trực tiếp hoặc qua trung gian uy tín. Đừng bao giờ chuyển pi cho bất kỳ ai khi bạn không tin tưởng họ.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x