Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương em là của riêng chị thôi - goc tam su 300x150 - Em là của riêng chị thôi

Em là của riêng chị thôi

Chị ấy hơn em vỏn vẹn 1 tuổi thôi nhưng từ xưa đến giờ em luôn gọi chị là chị và xem chị như một người chị gái. Ngày xưa cũng quen nhau nhưng không thân thiết nhưng kể từ hồi lên đại học, em thường sang trường chị học Tiếng Anh cùng và vào phòng được chị nấu cho ăn rồi cùng nhau đi học.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương  - goc tam su 300x150 - Em gái tao

Em gái tao

Đây là em gái tao: Nó sang tao chơi gọi hồ hởi bảo em mang xoài cho chị. Sang tới nơi thấy 2 quả xoài bé bằng 3 ngón tay, nó còn mang cả muối sang nữa. Nó bắt tao đi lấy dao sau đó nó ngồi gọt. Mình nó ngồi ăn hết 1 quả rưỡi. Ăn ko hết xách về 🙂

Yêu em không  - yeu em khong 300x150 - Địt vợ bạn và cái kết

Địt vợ bạn và cái kết

Năm trước em với thằng bạn em còn học chung với nhau , có quen nhỏ kia nhưng khác ngành học chĩ học chung quốc phòng với chính trị thôi . Nó tên Linh sinh năm 95 body múp vãi luôn , vếu mẩy và không hề xệ thằng bạn em nó xin đc số điện thoại với fb thế tụi em quen nhau thĩnh thoảng có đi cf nhưng đến trường thì ít nói chuyện với nhau.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương  - goc tam su 300x150 - Do You Make Fear Decisions or Growth Decisions?

Do You Make Fear Decisions or Growth Decisions?

Đã bao giờ bạn nhìn lại những chuyện bạn đi qua trong quá khứ, và suy xét kĩ các quyết định khác nhau trong cuộc đời bạn. Những quyết định đó, có phải tự bạn đưa ra, có phải xuất phát từ mong muốn tiến lên của bạn, có phải trong lúc tỉnh táo nhất, an tĩnh nhất bạn quyết định điều đó?

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương mẹ ơi cho con theo với ! - goc tam su 300x150 - Mẹ ơi cho con theo với !

Mẹ ơi cho con theo với !

Cha ơi sao chẳng đau lòng. Lại cùng khác máu tanh lòng đánh con. Giá như mẹ đẻ con còn. Thì con đã chẳng bị đòn như ni

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương Đàn bà cũ - goc tam su 300x150 - Đàn Bà Cũ !

Đàn Bà Cũ !

Đàn bà cũ- thân xác chẳng vẹn nguyên
Tim rách nát bởi ưu phiền quá khứ…
Nhưng nhớ cho: họ vẫn là phụ nữ
Vẫn đáng được yêu- đàn bà cũ thì sao?

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương post cũ trên facebook - goc tam su 300x150 - Khi bạn đọc lại post cũ trên facebook, hãy nhìn lại mình

Khi bạn đọc lại post cũ trên facebook, hãy nhìn lại mình

Tôi bắt đầu sử dụng Facebook từ năm 2009. Từ đấy đến nay tôi đã sử dụng qua 4 tài khoản Facebook. Tôi sử dụng mỗi cái vào khoảng trên dưới 2 năm. Kinh nghiệm cho thấy cứ mỗi lần tôi nhìn lại post cũ từ 2 năm trươc, tôi cảm thấy xấu hổ vì chúng. Tôi cảm nhận sự thay đổi rõ ràng của bản thân trong quãng thời gian này.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương có phải chồng đã hết yêu vợ - goc tam su 300x150 - Có phải chồng đã hết yêu vợ

Có phải chồng đã hết yêu vợ

Có cặp vợ chồng nào tần suất quan hệ tầm 1-2 lần/ tháng mà vẫn hạnh phúc vui vẻ với nhau không vậy? Mình tự hỏi không biết có phải vì chồng mình yếu sinh lý hay không? Vì khi quan hệ vẫn ok nhưng rất ít nhu cầu. Mình cũng cải thiện bản thân rất nhiều nhưng có vẻ chồng không hề chú ý đến.