Yêu em không  - yeu em khong 300x150 - Một phút trãi lòng chuyện tình cảm cá nhân!

Một phút trãi lòng chuyện tình cảm cá nhân!

Tớ có ba người bạn thân. Bốn tớ là một nhóm. Bạn từ những năm cấp 3, trong đó, có một người có vị trí rất quan trọng với tớ, cậu ấy là Ph. Có thể nói khái quát là cậu ấy đã “hồi sinh” tớ sau quãng thời gian bê bối và hoảng loạn năm lớp 9.

blogging, blog, cafe blog Đẹp cũng là cái tội à bọn mày? - blogging 300x150 - Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Tao tự nhận tao có nét, xinh, ngoại hình chuẩn. Nhưng mà chính vẻ ngoài đó đã hại tao.
17 năm đi học, khi nào cũng bị con trai đụng chạm thân thể (tao là gái, và đây là acc clone). Khi tao bị điểm kém thì “được” thầy giáo gọi đến nhà, nói chiều ý thầy thì thầy sửa điểm.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương điên thoại - goc tam su 300x150 - Điện thoại của bạn có những app nào?

Điện thoại của bạn có những app nào?

Lúc trước em là một đứa “lòng tham không đáy”, thấy ai giới thiệu cái gì hay hay là lập tức tải về. Tuy nhiên bộ nhớ điện thoại và thời gian mỗi ngày đều có hạn, nên không thể tải về tràn lan được, một là làm nặng bộ nhớ, hai là tốn thời gian sử dụng nó.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương em là của riêng chị thôi - goc tam su 300x150 - Em là của riêng chị thôi

Em là của riêng chị thôi

Chị ấy hơn em vỏn vẹn 1 tuổi thôi nhưng từ xưa đến giờ em luôn gọi chị là chị và xem chị như một người chị gái. Ngày xưa cũng quen nhau nhưng không thân thiết nhưng kể từ hồi lên đại học, em thường sang trường chị học Tiếng Anh cùng và vào phòng được chị nấu cho ăn rồi cùng nhau đi học.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương  - goc tam su 300x150 - Em gái tao

Em gái tao

Đây là em gái tao: Nó sang tao chơi gọi hồ hởi bảo em mang xoài cho chị. Sang tới nơi thấy 2 quả xoài bé bằng 3 ngón tay, nó còn mang cả muối sang nữa. Nó bắt tao đi lấy dao sau đó nó ngồi gọt. Mình nó ngồi ăn hết 1 quả rưỡi. Ăn ko hết xách về 🙂

Yêu em không  - yeu em khong 300x150 - Địt vợ bạn và cái kết

Địt vợ bạn và cái kết

Năm trước em với thằng bạn em còn học chung với nhau , có quen nhỏ kia nhưng khác ngành học chĩ học chung quốc phòng với chính trị thôi . Nó tên Linh sinh năm 95 body múp vãi luôn , vếu mẩy và không hề xệ thằng bạn em nó xin đc số điện thoại với fb thế tụi em quen nhau thĩnh thoảng có đi cf nhưng đến trường thì ít nói chuyện với nhau.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương  - goc tam su 300x150 - Do You Make Fear Decisions or Growth Decisions?

Do You Make Fear Decisions or Growth Decisions?

Đã bao giờ bạn nhìn lại những chuyện bạn đi qua trong quá khứ, và suy xét kĩ các quyết định khác nhau trong cuộc đời bạn. Những quyết định đó, có phải tự bạn đưa ra, có phải xuất phát từ mong muốn tiến lên của bạn, có phải trong lúc tỉnh táo nhất, an tĩnh nhất bạn quyết định điều đó?

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương post cũ trên facebook - goc tam su 300x150 - Khi bạn đọc lại post cũ trên facebook, hãy nhìn lại mình

Khi bạn đọc lại post cũ trên facebook, hãy nhìn lại mình

Tôi bắt đầu sử dụng Facebook từ năm 2009. Từ đấy đến nay tôi đã sử dụng qua 4 tài khoản Facebook. Tôi sử dụng mỗi cái vào khoảng trên dưới 2 năm. Kinh nghiệm cho thấy cứ mỗi lần tôi nhìn lại post cũ từ 2 năm trươc, tôi cảm thấy xấu hổ vì chúng. Tôi cảm nhận sự thay đổi rõ ràng của bản thân trong quãng thời gian này.