kinh nghiệm giúp con tự ngủ  - cach day tre so sinh tu ngu 300x150 - Niềm vui có con của người cha ung thư giai đoạn cuối

Niềm vui có con của người cha ung thư giai đoạn cuối

Con cái là niềm hạnh phúc vô bờ bến của cha mẹ, khi bạn có con thì mới thấm từng câu chữ ấy, và nhất là đối với trường hợp của bạn Đoàn Minh Nhật bên dưới thì lại càng ý nghĩa hơn bao giờ hết. Một người cha có con vừa mới chào đời đúng ngày noel nhưng lại mang trong người căn bệnh ung thư giai đoạn cuối.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương tự tin bước vào tuổi 20 - goc tam su 300x150 - Tự tin bước vào tuổi 20

Tự tin bước vào tuổi 20

Tuổi 20 người ta thường bảo là cái tuổi đẹp nhất của một người con gái… Đôi khi tự ngắm những bức ảnh của bản thân, mình chỉ mong sao …

Yêu em không  - yeu em khong 300x150 - Một phút trãi lòng chuyện tình cảm cá nhân!

Một phút trãi lòng chuyện tình cảm cá nhân!

Tớ có ba người bạn thân. Bốn tớ là một nhóm. Bạn từ những năm cấp 3, trong đó, có một người có vị trí rất quan trọng với tớ, cậu ấy là Ph. Có thể nói khái quát là cậu ấy đã “hồi sinh” tớ sau quãng thời gian bê bối và hoảng loạn năm lớp 9.

blogging, blog, cafe blog Đẹp cũng là cái tội à bọn mày? - blogging 300x150 - Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Tao tự nhận tao có nét, xinh, ngoại hình chuẩn. Nhưng mà chính vẻ ngoài đó đã hại tao.
17 năm đi học, khi nào cũng bị con trai đụng chạm thân thể (tao là gái, và đây là acc clone). Khi tao bị điểm kém thì “được” thầy giáo gọi đến nhà, nói chiều ý thầy thì thầy sửa điểm.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương điên thoại - goc tam su 300x150 - Điện thoại của bạn có những app nào?

Điện thoại của bạn có những app nào?

Lúc trước em là một đứa “lòng tham không đáy”, thấy ai giới thiệu cái gì hay hay là lập tức tải về. Tuy nhiên bộ nhớ điện thoại và thời gian mỗi ngày đều có hạn, nên không thể tải về tràn lan được, một là làm nặng bộ nhớ, hai là tốn thời gian sử dụng nó.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương em là của riêng chị thôi - goc tam su 300x150 - Em là của riêng chị thôi

Em là của riêng chị thôi

Chị ấy hơn em vỏn vẹn 1 tuổi thôi nhưng từ xưa đến giờ em luôn gọi chị là chị và xem chị như một người chị gái. Ngày xưa cũng quen nhau nhưng không thân thiết nhưng kể từ hồi lên đại học, em thường sang trường chị học Tiếng Anh cùng và vào phòng được chị nấu cho ăn rồi cùng nhau đi học.

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương  - goc tam su 300x150 - Em gái tao

Em gái tao

Đây là em gái tao: Nó sang tao chơi gọi hồ hởi bảo em mang xoài cho chị. Sang tới nơi thấy 2 quả xoài bé bằng 3 ngón tay, nó còn mang cả muối sang nữa. Nó bắt tao đi lấy dao sau đó nó ngồi gọt. Mình nó ngồi ăn hết 1 quả rưỡi. Ăn ko hết xách về 🙂

Yêu em không  - yeu em khong 300x150 - Địt vợ bạn và cái kết

Địt vợ bạn và cái kết

Năm trước em với thằng bạn em còn học chung với nhau , có quen nhỏ kia nhưng khác ngành học chĩ học chung quốc phòng với chính trị thôi . Nó tên Linh sinh năm 95 body múp vãi luôn , vếu mẩy và không hề xệ thằng bạn em nó xin đc số điện thoại với fb thế tụi em quen nhau thĩnh thoảng có đi cf nhưng đến trường thì ít nói chuyện với nhau.