search engine url submission cải thiện bản in video - submit url 300x150 - Tăng lượt xem, cải thiện bản in video Dailymotion

Tăng lượt xem, cải thiện bản in video Dailymotion

Lượt xem quyết định rất lớn đến doanh thu của video. Nhưng không phải lượt xem nhiều thì doanh thu sẽ cao, vì còn phụ thuộc vào chất lượng video, thời gian video để có được bản in ( số lần xuất hiện quảng cáo trên video). Gia tăng được lượt xem thực tế góp phần không nhỏ vào việc cải thiện bản in trên video. Các traffic ảo chưa xác định chỉ có thể hiển thị bản in banner mà thôi.

dailymotion 2018  - dailymotion 2018 300x150 - Làm thế nào để có được một kênh Dailymotion đã xác thực.

Làm thế nào để có được một kênh Dailymotion đã xác thực.

Một trong những thay đổi mà nhiều người tiếc nuối nhất là không còn thay đổi được ảnh đại diện thumbail của video nữa. Với các tài khoản đã xác thực thì việc thay đổi này không ảnh hưởng gì cả bởi tính năng thay đổi ảnh dại diện cho video vẫn hoạt động. Vậy làm thể nào để có được một kênh Dailymotion xác thực.

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z tool upload - huong dan kiem tien tu dailymontion tu a z 300x150 - TUT + Tool cho phép Upload thẳng từ Youtube sang Dailymotion

TUT + Tool cho phép Upload thẳng từ Youtube sang Dailymotion

Dailymotion có một số hạn chế khi upload video mà các bạn nên biết đó là một địa chỉ IP chỉ cho phép upload tối đa tổng số phút là 120 phút trong vòng 24 tiếng đồng hồ và video không vượt quá 2G dung lượng, độ dài video là dưới 60 phút mỗi video. Hiện tại mình biết có một cách có thể upload trực tiếp từ Youtube sang Dailymotion và up được nhiều kênh Dailymotion trên một máy tính ( không giới hạn số lượng kênh một ngày trên một địa chỉ IP máy tính nhà bạn)