Cách đăng ký tài khoản Dailymotion chỉ với một tài khoản email duy nhất

Control All Your Dailymotion's Channel in ONE Email Account

Cách đăng ký tài khoản Dailymotion chỉ với một tài khoản email duy nhất. Vừa nghe qua có vẻ phi lý không đúng với nguyên tắc đăng ký tài khoản của Dailymotion phải không? Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể làm được điều này chỉ với một tài khoản email duy nhất. Tất cả các email liên quan đến kênh khi Dailymotion gửi về email đều tập trung vào một tài khoản email mà thôi.

Với mẹo này bạn chỉ cần có một tài khoản email là đủ rồi và có thể tạo thêm không giới hạn số lượng email ( tùy vào dịch vụ email mà bạn sử dụng mà số lượng có thể thay đổi). Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo một email và đăng ký tài khoản Dailymotion để tất cả các kênh Dailymotion đều gửi về cùng một email mà thôi.

Cách tạo email theo tên miền ( email domain) với dịch vụ email Yandex.

Ở đây mình dùng dịch vụ email Yandex bởi vì đơn giản là bạn sẽ được miễn phí đến tận 500 tài khoản email. Bạn có thể dùng các dịch vụ email miễn phí khác như Zoho cũng OK lắm. Trước đây có Google mail và Outlook email cũng khá tốt nhưng hiện tại không đăng ký tài khoản miễn phí được nữa.

Như vậy đầu tiên là bạn phải có một tên miền để tạo email. Các bạn nên mua một tên miền .COM hoặc .NET để cài đặt dễ hơn ( nếu bạn nào đã có tên miền và làm website video rồi thì càng tốt). Giá tên miền cũng khá mềm khoảng hơn 100k hoặc $4 mà thôi ( bạn tìm các mã giảm giá để được chi phí thấp nhất nha)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x