Tôi Viết Blog - Business Blog, Business, Blog  - Business Blog 300x150 - CHỨC DANH TRONG CÔNG TY BẰNG TIẾNG ANH

CHỨC DANH TRONG CÔNG TY BẰNG TIẾNG ANH

Lâu làm cái namecard có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh mà không biết dịch chức danh bên tiếng Việt sang tiếng Anh như thế nào cho đúng. Cứ lên google gõ hoài cũng mệt nên gom về blog để dành có khi lại dùng đến. Các bạn làm về thiết kế và in ấn chắc cái này khá hữu ích vì đâu phải ai cũng rành về Tiếng Anh đâu. Hy vọng tổng hợp này có thể giúp được ai đó.

shark tank Truong Ly Hoang Phi  - shark tank 300x150 - TÔI THẤY GÌ TỪ GHẾ SHARK?

TÔI THẤY GÌ TỪ GHẾ SHARK?

Nội dung bài viết nói về tâm trạng của một trong những người ngồi ghế nóng Shark Tank phiên bản Việt Nam – shark tank Truong Ly Hoang Phi. Hãy xem dưới cương vị một shark thì có gì khác biệt.

Tôi Viết Blog - Business Blog, Business, Blog Ánh sáng, lửa và mặt trời? - Business Blog 300x150 - Ánh sáng, lửa và mặt trời?

Ánh sáng, lửa và mặt trời?

Có một bộ lạc sống dưới hang sâu. Họ cậy nhờ lửa. Lửa để nấu nướng và lửa để soi sáng. Họ không hề biết đến ánh sáng mặt trời ở phía trên mặt đất. Đối với họ lửa như là mặt trời.

Khẩu Hiệu kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam  - xang dau 300x150 - Chất lượng dịch vụ có đủ tạo nên sức cạnh tranh?

Chất lượng dịch vụ có đủ tạo nên sức cạnh tranh?

Idemitsu Q8 cũng vậy, xăng họ bán cũng giống các cây xăng khác nhưng họ đảm bảo xăng bán chính xác đến từng giọt và chất lượng phục vụ thì đang thành cú sốc với các đối thủ. Cho dù các hãng trong nước có tân tiến thế nào đi nữa, các ông giám đốc có đi nước ngoài như đi chợ, đi Nhật, đi Mỹ, đi Âu chả thiếu nước nào cũng không ai có ý nghĩ rằng mình sẽ đứng trước cây xăng cúi chào từng người 1 đâu.

Khẩu Hiệu kêu gọi người Việt Nam dùng hàng Việt Nam xăng dầu - xang dau 300x150 - Người VN có nên ưu tiên dùng hàng VN?

Người VN có nên ưu tiên dùng hàng VN?

Qua giờ rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với hành động đội mưa cúi đầu chào khách của một chủ doanh nghiệp xăng dầu mới chen chân vào thị trường VN là Idemistu Q8, đồng thời cũng công khai bày tỏ việc ủng hộ doanh nghiệp này và quay lưng lại với các doanh nghiệp xăng dầu VN như Petrolimex…

blog startups  - blog startups 800x400 300x150 - Sếp của bạn là người như thế nào?

Sếp của bạn là người như thế nào?

Mình còn nhớ ngày đầu tiên đi làm, theo đúng quy định của cửa hàng mình sẽ phải đứng suốt cả ngày, tuyệt đối ko được ngồi. Nhưng vì lần đầu tiên phải đứng như vậy nên mình rất đau chân và đau lưng. Chị ca trưởng thấy vậy đã thường xuyên hỏi mình và cho mình vào sau “cánh gà” ngồi nghỉ 5p 🙂