Shared source code website video để embed link kiếm view và 20% ads dailymotion

you php tube

Website video đã không còn xa lạ với mọi người nữa rồi. Một số website hiện nay chỉ là nhưng trang blogspot hoặc web wordpress không chứa bất kỳ một video nào trên hệ thống. Các website này thường getlink hoặc embed từ các trang mạng xã hội hoặc các website khác về để kiếm view và đặt quảng cáo. Trong bài này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một trong những mã nguồn như vậy miễn phí.

Nếu bạn nào có theo dõi Blog mình thường thì trước đây mình có chia sẻ theme wordpress để làm video rồi và hiện tại mình đang chạy hai site web video chuyên embed video từ dailymotion vào. Một site mình làm thủ công, thêm video tùy chọn theo từng tập mỗi khi có video mới trên dailymotion. Với site đó thì mất thời gian trong vấn đề làm ảnh thumbnail nền video và nếu video bị lỗi bản quyền thì phải cập nhật tay hơi phiền. Một site khác mình để chế độ hoàn toàn auto mọi thứ, chỉ cần cung cấp username của kênh dailymotion thì mọi video mới sẽ được cập nhật hàng ngày một cách tự động. Nếu video đó bị vấn đề bản quyền thì cũng được xử lý loại bỏ và thay bằng link video khác.

Source Code website hỗ trợ chơi MMO

Nếu bạn nào muốn có một site auto hoàn toàn thì có thể liên hệ với mình để mình trao đổi cụ thể hơn nhé.

Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme
Source Code Site Phim Leach Phim Tự Động Miễn Phí

Việc kiếm 20% chi phí quảng cáo từ dailymotion khá vất vả và khó khăn, có thể nói là khó hơn việc upload video lên dailymotion để kiếm tiền. Vì với một website mới vấn đề SEO website để có nhiều traffic không phải ai cũng có thể làm tốt được. Nếu bạn có đội ngũ SEO hoặc có tool để SEO thì tương đối nhẹ nhàn hơn.

Một mẹo nhỏ chia sẻ là bạn có thể mua view từ các site bán view hoặc trao đổi view website để gia tăng lượng traffic vốn nghèo nàn bước ban đầu. Đối với cách này thì đa phần các quảng cáo của dailymotion mà bạn nhận được sẽ là những quảng cáo banner không phải là quảng cáo video, do đó tiền quảng cáo cũng rất thấp.

Ngoài blogspot, wordpress thì còn có rất nhiều mã nguồn khác để các bạn có thể tự mình làm một website video cho riêng mình.

Sau một thời gian để ý đến một số website có traffic kéo video trên kênh dailymotion của mình thì mình phát hiện có một vài website cũng làm được vấn đề auto get và post video link vào website. Một trong những mã nguồn các site đó đang sử dụng là YouPHPTube mà trong bài viết này mình muốn chia sẻ cho các bạn.

you php tube

Tự tạo một website video với YouPHPTube

YouPHPTube là một mã nguồn mở cho phép bạn embed link video và tự tạo cho mình một website video chuyên nghiệp. Các bạn hoàn toàn có thể tự làm cho mình một website video cũng khá đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn nào biết code thì có thể custom thoải mái theo đúng ý mình.

Link website chính: https://www.youphptube.com/

Link tải source code: http://zipansion.com/17W4x

Các bạn lưu ý là không sử dụng mã nguồn này để làm cái website vi phạm như website sex, web porn hoặc các website đi ngược lại nguyên tắc của đơn vị cung cấp mã nguồn miễn phí này nhé.

Các video hướng dẫn cụ thể các bạn xem tại để nhé: http://zipansion.com/17W7b

Video hướng dẫn tải và cài đặt YouPHPTube

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x