Biểu tượng vân tay trên Dailymotion có ý nghĩa gì?

Biểu tượng vân tay Fingerprints trên Dailymotion có ý nghĩa gì? Dailymotion đang thay đổi rất nhiều và mới đây đã thêm một biểu tượng vân tay vào kế bên biểu tượng $ trong Partner HQ. Rất nhiều bạn lo lắng không biết biểu tượng này là gì và nó có ảnh hưởng gì đến kênh hay không?

Sau khi tìm hiểu thì mình tìm được link thông tin từ Daylymotion với nội dung như sau:

Protect Your Copyright with Fingerprints

Dailymotion works with Audible Magic and INA to provide content protection systems based on digital audio and video fingerprints.

As a content owner, you can use one or both of these companies by giving them your content’s digital fingerprints.

All videos uploaded on Dailymotion are matched against the INA and Audible Magic audio and video fingerprint databases. Every time we detect a match, we block the video before its publication on the site.

If you want to be introduced to either INA or Audible Magic, please contact your content manager or contact the support team through the dedicated support form

Protect Your Copyright with Fingerprints
Protect Your Copyright with Fingerprints

Dấu vân tay trong Dailymotion có ý nghĩa gì?

Việc bảo vệ video content không phải đến bây giờ mới được đề cập và nêu ra. Theo như thông tin trên thì việc xuất hiện dấu vân tay Fingerprints không làm thay đổi gì nhiều, đây chỉ là dấu hiệu nhận biết video có bị bản quyền hay không mà thôi.

Nếu để ý kỹ thêm thì chỉ các video có lượt xem mới xuất hiện biểu tượng này, điều đó chỉ để xác nhận rằng âm thanh và hình ảnh của video đã được hệ thống quét qua và ghi nhận lại.

Nếu bạn là Partner sản xuất content thì bạn hãy liên hệ ngay với support để được bảo vệ các video này tránh bị người khác reup lại video của mình.

Đây chỉ là dấu hiệu để nhận biết các video đã được ghi nhận và có gặp vấn đề tranh chấp bản quyền video hay không? Các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x