Namecheap sẽ miễn phí bảo mật tên miền WhoisGuard mãi mãi cho khách hàng

Namecheap là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn trên thế giới hiện nay, mình có một số tên miền vẫn đang hoạt động tại đây. Mới đây Namecheap gửi email thông báo là sẽ miễn phí bảo mật tên miền WhoisGuard cho khách hàng khiến mình khá bất ngờ và thêm phần an tâm để gia hạn thêm tên miền tại đơn vị này. Bảo mật tên miền là một khái niệm không mấy mới mẻ nhưng cũng không ít người dùng không quan tâm lắm. Gần đây vấn đề bảo vệ thông tin cá nhân đang nổi lên sau khi Facebook và Google vướn bê bối để lộ thông tin người dùng.

Nếu tên miền được bảo mật bạn sẽ tránh được rất nhiều phiền toái làm phiền từ các email không quen biết. Một số đơn vị chuyên quét các máy chủ domain để lấy địa chỉ email và gửi hoặc bán các email này để marketing. Điều đó làm phiền rất lớn đến đời sống cá nhân riêng tư của không ít người.

Theo như thông báo thì kể từ ngày 29/05/2018 tất cả các tên miền đăng ký tại Namecheap đều được miễn phí bảo mật an toàn miễn phí.

Vậy tại sao Namecheap lại làm điều này?

Đơn giản vì người dùng, họ muốn thu hút thêm khách hàng và giữ chân khách hàng bằng dịch vụ bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng mua tên miền. Đây là một trong những bước đi đúng đắn trong thời gian này. Bằng cách thay thông tin cá nhân mà bạn cung cấp bằng một thông tin không có thật sẽ tránh được các công cụ chuyên đánh cắp thông tin cá nhân để phục vụ email marketing.

Tuy nhiên không phải tất cả các tên miền đều được miễn phí bảo mật WhoisGuard.

Theo như Namecheap thông báo thì các tên miền thông dụng sẽ được hỗ trợ bảo mật miễn phí, còn các tên miền có đuôi bên dưới sẽ không được hỗ trợ.

WhoisGuard cannot be used with .asia, .ca, .cn, .uk, .co.uk, .de, .eu, .in, .id, .me.uk, .nu, .li, .ch, .fr, .sg, .com.sg, .org.uk, .us, .es, .com.es, .nom.es, .org.es, .com.au, .net.au, .paris, .vote, .voto, .xn--3ds443g, .nyc or .org.au domains

Như vậy từ nay người đăng ký tên miền mới tại Namecheap sẽ yên tâm hơn với dịch vụ bảo mật tên miền này. Đây có thể là một lựa chọn nổi bật so với các đơn vị đăng ký tên miền khác rất đáng để cân nhắc khi chọn mua tên miền mới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x