Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme

Video Tube

Shared Theme VideoTube – A Responsive Video WordPress Theme. Theme wordpress này mình đã từng làm một site video để upload mấy bộ phim Ấn độ một lần rồi nhưng được một thời gian thì lười quá nên bỏ site đó luôn. Giờ mình quay lại làm một site phim, show các kiểu nên shared luôn cho mọi người tải về sài.

Video Tube

Theme này hỗ trợ upload phim bộ nhiều tập, mỗi tập dán một link từ trên xuống là tự hiện số tập mà thôi. Mình sẽ làm một video hướng dẫn cơ bản để làm một site video dùng theme này.

Nếu bạn nào đã dùng qua wordpress thì việc cài đặt và cấu hình chắc sẽ không gặp vấn đề gì trở ngại cả. Đọc hướng dẫn kèm theo trong link tải theme miễn phí bên dưới là làm được thôi.

Website phim cần thời gian lâu dài hơn upload video kiếm view trực tiếp nên các bạn đừng hấp tấp, ít nhất thì sau khoản thời gian 3 đến 6 tháng mới dần ổn định và được google index link. Người dùng sẽ tìm kiếm theo từ khóa mà vào website. Điều này đòi hỏi bạn phải tìm hiểu chút ít về kỹ năng SEO từ khóa và tối ưu website nữa. Mấy vấn đề này bạn tự tìm hiểu trên mạng iternet nhé.

Cuối cùng là link tải miễn phí bản mới nhất nhé. Trong tương lại nếu theme có update mình sẽ shared lại link trong group facebook “Dailymotion Free Tips”

Link demo theme: Demo

Link tải theme Video Tube miễn phí

P/S: Mình chia sẻ vì cộng đồng cùng nhau phát triển kiếm tiền online MMO nên nếu bạn có tải được theme này miễn phí từ blog của mình thì ủng hộ mình bằng cách click quảng cáo và chờ 10s hãy tắt quảng cáo nhé. Cám ơn các bạn.

Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Thuật

Cám ơn vì bạn đã chia sẻ theme Videotube – Video WordPress Theme

web design minnesota

I am impressed with your work and skill. Thank you so much.

Hùng

Bác cho em xin theme trang opengotv được ko ạ?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x