Giải pháp Remote Upload Video Dailymotion Tool kết hợp VPN Software

Dailymotion đã thay đổi là điều mà mọi người ai cũng đang nhận thấy rõ. Một trong những thay đổi rõ nhất là việc nâng cấp API sang nền tảng Geo Location làm cho việc Fake IP để upload được nhiều kênh Dailymotion gặp khó khăn. Tool remote upload của mình cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên việc kết hợp tool với một phần mềm VPN đang là giải pháp chữa cháy trong giai đoạn này.

VPN là một phần mềm giúp chúng ta có thể truy cập internet một cách ẩn danh. Điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn ẩn danh với các nhà mạng internet nhé vì thế đừng lạm dụng để qua mặt các nhà quảng cáo.

windscrible vpn

Một trong những phần mềm VPN mình đang dùng là Windscrible khá ổn định và hỗ trợ băng thông đến 10G miễn phí và còn được tặng thêm 1G nếu bạn giới thiệu người khác đăng ký qua link giới thiệu. Đây là link giới thiệu của mình https://windscribe.com/?friend=bz7l1gq3, khi đăng ký bạn và mình sẽ đồng thời được 1G data để sử dụng trong 30 ngày, sau đó sẽ được reset lại ban đầu mà không tốn chi phí nào cả.

Link tải phần mềm VPN : https://windscribe.com/?friend=bz7l1gq3

Sau khi đăng ký tài khoản và tải phần mềm về máy tính, bạn  đăng nhập vào phần mềm VPN rồi bật ON phần mềm lên. Sau khi bật lên xong thì chọn một quốc gia mà bạn mong muốn để nhận được một địa chỉ IP tương ứng.

windscrible vpn config
windscrible vpn config

Để kiểm tra xem bạn đã thật sự được VPN ẩn danh hoặc chuyển đổi sang IP khác hay chưa bạn vào trang whoer.net để xem địa chỉ IP và location khác nới bạn đang ở là OK rồi nhé.

Tiếp đó là công việc quen thuộc, chỉ cần mở Tool remote upload Dailymotion lên rồi điền API vào và upload video thôi. https://upload.tranquocdai.com

Do đang sử dụng VPN nên không thể nào get được link Youtube nên tính năng Upload từ youtube KHÔNG CÒN SỬA DỤNG ĐƯỢC nữa. Chỉ còn lại hai lựa chọn là từ Facebook video PublicUrl Link ( link video trực tiếp có thể phát trên trình duyệt web). Mình đã thử nhiều cách để khắc phục vấn đề này nhưng chưa được, hy vọng sắp tới sẽ có giải pháp tốt hơn để mình mở lại tính năng này.

LƯU Ý: Bạn nên chọn Location nào ít người dùng để tool hoạt động tốt vì nếu chọn trùng IP mà người khác đã sử dụng trước đó thì bạn sẽ bị báo lỗi limit upload.

Bạn nào không làm được thì xem qua video hướng dẫn nhé.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x