Thông báo: Tool Dailymotion Remote Upload không hoạt động được nữa.

dailymotion 2018

Trong thời gian qua cám ơn các bạn đã sử dụng Tool Dailymotion Remote Upload của mình, nhưng mình rất lấy làm tiếc để thông báo với các bạn là tool không còn hoạt động được nữa. Lý do là Dialymotion đã thắc chặc hơn trong việc kiểm soát IP nên tất cả các phương pháp upload video đều phải thông qua một IP, trước đây tool có thể vượt qua được kiểm tra này.

Tool Remote Upload không hoạt được nữa nhưng các tool khác vẫn hoạt động bình thường. Do đó mình sẽ cải tiến một số tool chuyên sâu hơn về việc Edite video, tạo playlist, SEO video trong thời gian tới để bạn nào có nhu cầu sử dụng thì dùng đến.

Mình vẫn đang tìm cách để có thể mở lại tool upload bằng việc kết hợp proxy VPN, tuy nhiên việc này phải tiêu tốn thời gian và chi phí mua các proxy chất lượng. Trên lý thuyết là vậy, còn thực tế cách làm thì mình chưa triển khai nên cũng không biết có làm được hay không.

Do sự việc này xảy ra nên mình sẽ nghiên cứu thêm về TopBuzz để chia sẻ với mọi người hơn. Dailymotion ngày càng thắc chặc hơn rồi, chúc các bạn sớm đủ minpay.

Tool Dailymotion Remote Upload STOP

Giải pháp dùng VPN kết hợp với tool remote upload vẫn sử dụng được, tuy nhiên đối với link youtube thì không upload được nữa.

Giải pháp Remote Upload Video Dailymotion Tool kết hợp VPN Software

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x