Error Limit Upload video Dailymotion – Chuyện gì đang xảy ra?

Khoảng hơn một tuần qua việc upload video trở nên khó khăn hơn đối với những người chơi nhiều kênh Dailymotion cùng lúc. Việc upload video thông thường không gặp ảnh hưởng gì cả, nhưng việc fake ip bằng cách dùng vpn đã không còn tác dụng nữa rồi. Chuyện gì đang xảy ra với Dailymotion?

Cách đây không lâu (12/7/2018) Dailymotion đã bị down time không truy cập được và xuất hiện thông báo lỗi đang nâng cấp API. Điều này cho thấy Dailymotion đang áp dụng nhiều công nghệ hơn trong việc phát hiện gian lận upload video.

Tuy nhiên mình đã kiểm tra và chắc chắn là hệ thống API của Daily đang gặp sự cố nên việc upload qua API tạm thời không sử dụng được nữa. Thời gian này việc upload video bình thường không gặp sự cố nào cả, tuy đôi lúc hơi chậm chút xíu.

Nếu ai đã làm việc với Dailymotion nhiều năm thì chắc sẽ biết được là Dailymotion thường hay gặp lỗi hệ thống, và lần này không ngoại lệ.

Giải pháp upload video cho nhiều kênh trên một mày tính trong thời gian này theo mình có 2 phương án có thể khả thi nhất.

Cách 1: Sử dụng 3G để upload video. Việc sử dụng 3G có một lợi thế là mỗi lần reset thì ta sẽ nhận được một IP động sạch để thoải mái upload video mà không lo bị lỗi limit nữa. Cách này khả thi và có thể dùng rộng rãi được. Tuy nhiên vấn đề tốc độ và dung lượng là một rào cản đối với cách này.

Cách 2: Sử dụng VPS hay sử dụng VPN có trả phí tốt để có được một địa chỉ IP ( hay nói cách khác là dùng proxy) giả lập một mạng ảo hoàn toàn tách biệt. Đây là phương pháp nâng cấp của fake IP bằng VPN miễn phí cài đặt trên tình duyệt.

Hy vọng với những gợi ý trên có thể giúp các bạn upload được nhiều kênh dailymotion trong thời gian chờ kiểm tra và fixed lỗi từ phía Dailymotion.

UPDATE: Tool Dailymotion Remote Upload đã ngưng hoạt động không sử dụng được nữa.

Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
maihoang

Rất tiếc, danh mục này không có sẵn cho tài khoản của bạn. Anh cho em hỏi khi đăng video toàn bị lỗi thế này dùng VPN r vẫn không đăng được ạ

maihoang

em có dùng VPN SoftEther VPN Client Manager nhưng upload vẫn bị lỗi ạ. có khi nào đây là lỗi khác không a?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x