Liên kết Network gia tăng doanh thu bền vững

Trong bài viết trước mình đã chia sẻ về định hướng con đường MMO theo tư duy thương hiệu. Nếu thực hiện theo đúng lộ trình thì không phải ai cũng có thể đủ kiên nhẫn với cách thức hợp lý để áp dụng nó. Để không phải bơi lạc dòng một mình không định hướng thì bạn nên tham gia team hoặc tạo một group nhỏ cùng nhau phát triển. Tốt nhất là lựa chọn một Network uy tín và tham gia để đảm bảo được doanh thu ổn định.

Bạn nào chưa đọc có thể xem tại đây: Định hướng con đường MMO lâu dài theo tư duy thương hiệu

Tại Việt Nam có khá nhiều Network của Youtube phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nhưng chưa có một Network nào hỗ trợ trọn vẹn cả ba nền tảng Youtube + Facebook + Dailymotion. Hiện tại chỉ có một Network hỗ trợ cả Youtube và Dailymotion là YanNetWork. Riêng đối với Network của Facebook thì đang còn trong vòng ẩn số.

Như vậy để đi theo con đường định hướng lâu dài và tận dụng được tối đa những ưu đãi từ Network thì YanNetwork là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hiện tại YanNetwork là đơn vị MCN duy nhất tại Việt Nam kết nối các Creator video content trên nền tảng Dailymotion. Bạn nào muốn kết nối vào Net này có thể liên hệ với Đại để được chia sẻ chi tiết thêm các quyền lợi liên kết. Các bạn sẽ được ký kết hợp đồng cụ thể để đảm bảo quyền lợi

Các hình thức liên kết chia sẻ kiếm thêm doanh thu:

  1. Đặt video Dailymotion của kênh trong Net lên website để hưởng tối ưu CPM cao.
  2. Partner có sẵn kênh Dailymotion hoặc có mong muốn làm kênh Dailymotion thì sẽ được hỗ trợ verify & bật kiếm tiền. Đối tác lo việc sản xuất nội dung và đẩy traffic.
  3. Partner có sẵn hệ thống đẩy traffic (fan page, facebook group, …) thì hỗ trợ 1 bộ website & channel và đưa cho partner để khai thác
  4. Partner có kênh Youtube sẵn, nội dung sạch trên Youtube, sẽ tạo 1 kênh Dailymotion tương ứng.

Đối với hình thức embed video của kênh trong Net lên website để hưởng được cpm cao từ kênh trong Net bạn phải có một website có traffic tốt.

Tham khảo thông tin đăng ký tham gia: Tại đây

Để hỗ trợ các bạn tham gia mình có các ưu đãi kết hợp đi kèm như sau:

  • Miễn phí đồng bộ kênh Youtube đã có video content sang Dailymotion
  • Chia sẻ tài liệu và video hướng dẫn làm một website tin tức embed video từ Dailymotion, Youtube
  • Hỗ trợ tool tự động upload video content vào facebook ( tool này đang có kế hoạch code)

Ngoài ra mình còn có hình thức hợp tác riêng với từng bạn hoặc nhóm bạn theo hình thức cung cấp các website để các bạn xây dựng thành một website embed video theo các chủ đề khác nhau.

Hiện tại mình có rất nhiều tên miền về các chủ đề như: Sức khỏe, hôn nhân gia đình, thủ thuật, du lịch, tin tức giải trí…Hoặc các bạn có thể đề xuất để mình xây dựng và hợp tác lâu dài sau này. Dĩ nhiên nếu hợp tác thì sẽ được hỗ trợ tên miền, hosting, tool tự động đăng bài, tool tự động lấy video, tool tự động upload video (Dailymotion và Facebook)

Các bạn có thể trao đổi thêm trong Group Dailymotion Việt Nam trên Facebook hoặc inbox cho mình

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010938675144

Email: mr.tranquocdai@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x