Dailymotion Upload Tool – Công cụ hỗ trợ đăng video cho Dailymotion

Dailymotion Upload Tool

Dailymotion Upload Tool là công cụ được chính mình phát triển thêm trên nền tảng tool có tính năng tương tự mà mình thuê code.

Version hiện tại: Dailymotion Upload Tool v1.1.2 (Test miễn phí 03 ngày)

Giá Tool thương mại: 100.000VNĐ / 30 ngày sử dụng

Lý do ra đời của Dailymotion Upload Tool này là vì các kênh dạng Add Gmail trong Network không tạo được API để phục vụ việc upload video. Muốn tạo phải có tài khoản cấp cao hơn mới tạo được. Do đó mình mới cho ra đời Dailymotion Upload Tool để hỗ trợ việc Upload video nhanh chóng, không làm mất thời gian.

Dailymotion Upload Tool – Công cụ hỗ trợ đăng video cho Dailymotion

Dailymotion Upload Tool có 2 tính năng cơ bản là Download – Upload video lên Dailymotion. Nguồn Download có thể là Youtube, Dailymotion hoặc từ các video mà bạn sản xuất ra. Chỉ cần đưa các video vào thư mục “video” là có thể Upload lên Dailymotion được rồi.

Dailymotion Upload Tool đang thử nghiệm trong lúc Dailymotion có những nâng cấp về giao diện cũng như các tính năng trong phần phân tích dữ liệu. Do đó khó tránh khỏi sai sót trong thao tác thực hiện. Nhân đây cũng phải cảm ơn các bạn đã test Tool giúp mình để có cái nhìn đúng nhất về tool.

Tính năng Download Video trong Dailymotion Upload Tool

Hiện tại mình đang tích hợp youtube-dl để tải video dó đó ngoài youtube và Dailymotion thì còn có thể download được tất cả các site mà youtube-dl hỗ trợ download nữa nhé. Chỉ cần dán mỗi link video mỗi hàng là được. Sau khi tải xong thì video sẽ nằm trong thư mục “video”. Nếu việc download gặp sự cố bạn có thể update youtube-dl là được.

Tips: Để update nâng cấp youtube-dl bạn có thể tải file youtube-dl.exe mới nhất từ youtube-dl.org và chép đè lên file cũ trong thư mục tool là được. Hoặc chạy lệnh Update trong CMD với cú pháp “youtube-dl -U” sau khi bạn chuyển đến thư mục Tool bằn lệnh CD trong CMD.

Tính năng Upload video lên Dailymotion trong Dailymotion Upload Tool

Bạn phải nhập tài khoản là email và mật khẩu của kênh Dailymotion để cho tool đăng nhập. Việc bạn bị đánh cắp email hoặc mật khẩu đăng nhập kênh cũng không làm thay đổi bất ký điều gì. Bạn có thể khôi phục lại mật khẩu thông qua tài khoản email của mình rất đơn giản. Doanh thu của bạn cũng không bị ảnh hưởng do phần doanh thu này Network đang quản lý. Vấn đề còn lại là việc đăng các video vi phạm vào kênh Dailymotion mà thôi. Nếu phát hiện thì đội ngũ kiểm duyệt sẽ cảnh báo. Hoặc thậm chí là Dailymotion sẽ nhận được email báo cáo bản quyền và vô hiệu hóa video đó ngay sau đó.

Hiện tại Dailymotion Upload Tool đang cho phép chọn thể loại để đăng video và Tags dùng chung cho tất cả các video. Trong phiên bản tiếp theo vấn đề cho từng video sẽ được giải quyết. Qua đó giúp cho việc SEO video tốt hơn.

Sau khi click Upload thì tool sẽ hoạt động giống như thao tác upload từng video thông thường. Các trường dữ liệu cần thiết sẽ được tự động điền vào và chờ cho video upload lên xử lý xong sẽ chạy qua video tiếp theo cho đến khi hết lượt các video có trong thư mục “video”. Do đó nếu tool đang hoạt động và gặp sự cố thì nên xóa các video đã đăng rồi đề tránh tool đăng lại lần nữa.

Hiện tại Dailymotion Upload Tool phụ thuộc vào tốc độ mạng và độ đơ của Dailymotion. Nếu mạng chậm khó upload thì Tool cũng gặp sự cố tương tự và load hơi lâu mới đăng được video.

Lưu ý: Khi cập nhật Tags thì mỗi tags sẽ cách nhau bởi dấy phẩy. Tên video không chứa các ký tự đặc biệt. Đặt biệt nhớ tắt các công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt trước khi chạy Tool để tránh gặp lỗi khi nhập thông tin.

Tool chạy trên nền của Google Chrome phiên bản mới nhất, .Net framework 4.8 và cài đặt thêm Autoit3 hỗ trợ cho việc lấy video từ máy tính để đăng lên Dailymotion. Bạn nào dùng Tool thì đọc kỹ hướng dẫn sử dụng sẽ thấy.

Nếu bạn muốn dùng Tool đăng video cho các kênh ngoài Network thì nên chạy thêm phần mềm change IP vì lý do bị limit giới hạn upload video.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ vấn đề gì vui lòng gửi email về cho mình để được hỗ trợ khắc phục: mr.tranquocdai@gmail.com

Giá Tool thương mại: 100.000 VNĐ / 30 ngày sử dụng

Chủ TK: TRẦN QUỐC ĐẠI
Số TK: 190 3098 0862 019
Techcombank Tân Qui (chọn CN Tp HCM)

Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
ha tien

85EF-1E7E-8BEA-77D6-936F-47B6-A1B8-2C6F

cho e xin cái key test a ơi

miyuki

Anh ơi giờ tool còn dùng đc ko ạ? và tool này up load vid không giới hạn thời gian đúng không ạ?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x