Tiền công cho thợ sửa ống nước tại đây có thể không trả bằng tiền mà bằng…

Những người phụ nữ ở Cộng hòa Buryatia, một chủ thể thuộc Liên bang Nga, nằm tại Siberi có thể gọi thợ sửa ống nước đến nhà bất kỳ lúc nào để sửa chữa. Tuy nhiên, điều khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng ở đây là tiền công cho những người thợ này sẽ không phải là tiền theo như thông thường.

Nga có thể được coi là một trong những đất nước vô cùng văn minh, có nền kinh tế tiên tiến và phát triển hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng, ít người ngờ được rằng tại đất nước này lại có những người phụ nữ phải trả công cho thợ sửa ống nước bằng cách phục vụ ‘nhu cầu’ của họ.

thợ sửa ống nướcthợ sửa ống nước
thợ sửa ống nước

Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc tìm đến những dịch vụ bằng Internet hay chỉ bằng một cuộc gọi là đã có người đến tận nhà đã không còn xa lạ gì nữa. Và ở nước Nga, một đất nước văn minh thì điều này cũng không ngoại lệ. Những người phụ nữ ở Cộng hòa Buryatia, một chủ thể thuộc Liên bang Nga, nằm tại Siberi có thể gọi thợ sửa ống nước đến nhà bất kỳ lúc nào để sửa chữa. Tuy nhiên, điều khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng ở đây là tiền công cho những người thợ này sẽ không phải là tiền theo như thông thường.

Những người phụ nữ tại đây sẽ chọn trả tiền công cho các chi phí sinh hoạt thường ngày bằng chính bản thân mình. Cụ thể, sau khi những người thợ đã đáp ứng nhu cầu thiết yếu của họ, mọi thứ đã được sửa chữa lại một cách tốt nhất những người phụ nữ này sẽ quan hệ tình dục với người thợ ấy, đó chính là tiền công được trả. Điều này đã trở nên quá quen thuộc ở Cộng hòa Buryatia và những người phụ nữ ở đây cũng khá phóng khoáng, cởi mở khi nói về vấn đề này.

Thậm chí, có một trường hợp một người phụ nữ muốn người thợ đến nhà và trang trí lại nhà của cô. Cô đã đưa yêu cầu này lên Internet, và cũng không quên có một dòng chú thích nhỏ kèm theo phía dưới là: “Có thể tận hưởng cảm giác thoải mái với chính chủ nhà sau khi sửa xong”. Điều này có hàm ý là, người thợ sẽ được thoải mái “lên giường” với chủ nhà vài lần cho đến khi anh ta trang trí xong ngôi nhà.

Trên thực tế, không phải người phụ nữ nào cũng muốn mang bản thân mình ra để trao đổi như một món hàng và người đàn ông nào cũng có thể chà đạp trên thân thể mình. Thế nhưng, điều kiện cuộc sống của những người phụ nữ tại đây quá khó khăn và họ không còn lựa chọn nào khác. Cũng chính lối sống phóng khoáng và dùng bản thân để trao đổi này đã khiến không ít những cô gái tại Cộng hòa Buryatia bị soi xét rất kỹ, và họ rất khó để có thể tìm được người đàn ông thật sự yêu thương mình.

Cộng đồng mạng trên thế giới khi biết được điều này đã có không ít người có biểu hiện ghen tỵ với những người đàn ông sinh sống tại Cộng hòa Buryatia. Bên cạnh đó, nhiều người còn nói vui rằng sẽ nhanh chóng đi học tiếng Nga để qua Cộng hòa Buryatia làm thợ sửa ống nước.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x