GETTR là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng

GETTR là gì? Ai là người tạo ra nó.

GETTR là mạng xã hội mới được cho là của đội ngũ của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, GETTR đã âm thầm ra mắt vào ngày 1/7.

GETTR, với tên gọi được lấy cảm hứng của cụm từ “Getting Together”, là một phần trong hệ sinh thái lớn gồm các nền tảng công nghệ và mạng xã hội có thiên hướng ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump. Trong những tháng gần đây, từng có thông tin cho rằng đội ngũ của ông Trump đang tìm cách thiết lập lại sự hiện diện trực tuyến của ông, bằng cách hợp tác hoặc mua lại một công ty, hay đổi một thương hiệu thành nền tảng độc quyền mình.

Cựu tổng thống Trump đã tìm nhiều phương án thay thế để tương tác với người ủng hộ của mình trên không gian mạng, sau khi ông lần lượt bị vô hiệu hóa trên các mạng xã hội Twitter và Facebook. Trước đó, ông Trump từng ra mắt một blog cá nhân, song đã nhanh chóng đóng cửa nó do lượng độc giả nghèo nàn.

GETTR xuất hiện trên các cửa hàng ứng dụng của Google và Apple từ giữa tháng 6, và đã thu hút hơn 1.000 lượt tải xuống ở mỗi cửa hàng. Ứng dụng có giao diện giống với Twitter, song cho phép người dùng được gõ đến 777 ký tự trong một bài đăng, bên cạnh các tính năng đăng tải video dài tối đa 3 phút và cho phép lưu trữ các video dạng livestream.

Ngay khi ra mắt, mạng xã hội đã nhận được một sự quan tâm lớn trên toàn thế giới.

Từ khóa gettr nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên google.

Lượt truy cập cũng tăng nhanh chỉ trong 3 ngày xuất hiện.

Mạng xã hội này đã có cả ứng dụng trên Android và IOS để người dùng tải và đăng ký tài khoản

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại GETTR

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x