8 website kỳ lạ đến khó tin trên internet

website kỳ lạ

Chuyện lạ thì chắc là bạn đã nghe nhiều rồi, nhưng website lại thì chắc là ít người biết. Bên dưới chỉ là một trong những số ít website kỳ lạ mà mình liệt kê được. Thường những website dạng này rât kén người truy cập do không phải ai cũng biết đến chúng. Một số website có yếu tố vui vẻ, frank thì được hưởng ứng nhiều hơn.

01. Người này không tồn tại

Link: https://thispersondoesnotexist.com/
Một trang website tạo ra vô số các chân dung khác nhau, đây chính là cách người ta tạo ra hình ảnh đám đông trong phim ảnh. Mỗi lần bạn load lại, trang web này đều sẽ hiện ra một gương mặt mới, đủ các loại hình, nam nữ xấu đẹp, các loại màu da, tất cả đều có đủ. Nhưng tốt nhất là bạn đừng bao giờ có ý nghĩ tơ tưởng gì với những gương mặt xuất hiện ở đây, bởi tất cả bọn họ đều không hề tồn tại trên cõi đời này! Không phải bởi họ đã chết, mà là do những gương mặt này đều là sản phẩm của công nghệ AI, trên đời này chắc chắn không có ai có gương mặt giống họ cả. Mọi người có thể tự trải nghiệm nhaa ~~~

02. Lastwords

Link: http://www.planecrashinfo.com/lastwords.htm
Website này là nơi ghi lại toàn bộ những câu nói cuối cùng trong các vụ tai nạn hàng không từ năm 1962 đến nay. Đảm bảo xem xong bạn sẽ rất kinh ngạc cho xem.

03. Death_row

Link: https://www.tdcj.texas.gov/_
Đây cũng lại là 1 website liên quan đến chủ đề “chết chóc”, nó là nơi ghi lại những câu nói cuối cùng của phạm nhân tử hình trước khi bị hành quyết!
Website này có thể lựa chọn ngôn ngữ đấy, tôi thì chọn tiếng Trung. Hãy truy cập để đọc được những câu nói cuối cũng mà tử tù để lại cho thế giới này nhé.
Ví dụ, đây là câu nói cuối cùng của tù nhân Ochoa Abel vào ngày hành quyết 6.2.2020 (ảnh)

04. Cỗ máy viết văn

Link: https://suulnnka.github.io/BullshitGenerator/index.html
Một website rất chi là thú vị luôn. Bạn nhập vào một chủ đề bất kỳ, chỉ trong vài giây là có ngay một bài văn hơn 5000 chữ! Nếu đọc kỹ càng thì bạn sẽ thấy bài văn còn rất có chiều sâu nữa đấy, bạn cứ thử mà xem! Nhưng lưu ý những đoạn văn này không thể sử dụng chính thống, đây chỉ là rác.

05. “Giả dạng” máy tính update

Link: http://fakeupdate.net/
Đây là trang web sẽ giúp bạn giả vờ là máy tính của bạn đang update.
Trang web này chẳng có tác dụng quái gì, nhưng tôi thấy cũng khá thú vị nên tiện thể chia sẻ cho mọi người luôn. Thật sự là không hiểu nổi phát minh ra cái website này để làm gì thế? Chả lẽ dùng để trốn việc à? Bảo với sếp là sếp ơi máy em đang update?????? Còn một dạng website nữa là download more RAM khi máy tính quá chậm chạp. Dĩ nhiên bạn có thể chơi khăm bạn bè với dạng website kiểu này.

6. Remove

Link: https://www.remove.bg
Ưu điểm lớn nhất của website này có thể gói gọn trong bốn chữ: “hoàn toàn tự động”. Sau khi truy cập, bạn chỉ cần click chuột upload 1 bức ảnh lên, đợi thêm 5s nữa, website sẽ gửi ngay cho bạn một bức ảnh đã được tách background. Đến cả những sợi tóc nhỏ cũng được tách ra khỏi background một cách hoàn hảo. Hiện tại có thêm website https://www.unscreen.com/ giúp bạn tách cả nền của một video.

07. Kho hỏi đáp

Link: https://www.asklib.com/
Một website kho đề thi hoàn toàn miễn phí siêu cấp có tâm!!!!
Website này đã thu thập và ghi chép lại hàng vạn những câu hỏi từ những kỳ thi thường gặp như thi công chức, kế toán công chức, kiến trúc công trình,… Nếu bạn đang tự học hoặc ôn thi thì đừng bỏ lỡ trang website này nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền đấy.

08. WikiHow

Link: https://wikihow.com/
Website giúp bạn học được cách làm bất cứ việc gì!
Mục tiêu của WikiHow là xây dựng một “cuốn sổ tay” chỉ dẫn chất lượng cao lớn nhất thế giới. Câu hỏi chủ yếu mà website này giải quyết đó là “How”. Ở trang web này, mọi câu trả lời đều có chất lượng và trình độ cực kỳ cao, bạn có thể trực tiếp áp dụng, không cần lo sẽ phát sinh lỗi sai như khi tra baidu. Ví dụ câu hỏi “Làm thế nào để giảm cân bằng cách uống nước?”, “làm thế nào để gội đầu đúng cách” hay “làm thế nào để trở thành một người lương thiện”.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x