Dailymotion từ 1/10/2021 có nhiều thay đổi cần lưu ý

dailymotion thay doi

Dailymotion đã có nhiều thay đổi đáng kể từ 1/10/2021 để tăng tính trải nghiệm và thắc chặt vấn đề vi phạm nội dung hơn trên nền tảng của mình.

Hiện tại giao diện phần HQ Partner trên Dailymotion đã được đổi giao diện mới hoàn toàn. Nền trắng đã được sử dụng thay vì nền đen trước đó, các menu con cũng được trình bày đầy đủ dể dễ tìm và truy cập hơn. Nhìn sơ bộ có phần khá giống với Youtube.

Về phần tính năng thì Dailymotion đã có quy định dành cho các kênh bình thường là phải đạt một chỉ tiêu nhất định mới được hiện quảng cáo kiếm tiền. Theo đó điều kiện để được bật kiếm tiền là phải đạt 1000 views

As a starter partner, you will have to reach the monetization threshold for Standards partners in order to start generating earnings from your uploaded videos.

Indeed, you have to reach 1000 views on the content uploaded from your channel to start monetizing your content.

https://faq.dailymotion.com/hc/en-us/articles/207338747-Earn-revenue-from-video-monetization

Một thông tin cũng không kém phần quang trọng nữa là AI để bắt bản quyền vi phạm của Dailymotion đã được nâng cấp lên một cấp độ mới. Theo đó, khi bạn đăng một video vi phạm thì Dailymotion sẽ quét và xoá video đó ngay lập tức và email ngay và luôn cho bạn thông báo vi phạm. Đây là công cụ quét nội dung tự động không phải là báo cáo thủ công từ phía nhà đài nữa. Có thể bạn vượt qua được với vài thủ thuật nào đó. Nhưng video cũng tiềm năng vấn đề báo cáo thủ công từ nhà dài nhé.

Như vậy về phần giao diện, điều kiện bật quảng cáo và công cụ quét nội dung thông minh hơn là những cập nhật đáng chú ý kể từ tháng 1/10/2021. Khi tham gia vào Dailymotion bạn cần phải nắm rõ các thông tin này để tránh hoặc giảm thấp nhất các email báo cáo gặp phải.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x