Hãy tỉnh táo khi kiếm tiền Online

kiếm tiền Online

Đây là cảnh báo không hề thừa thải, vì bạn hoàn toàn có thể là nạn nhân hoặc bạn mất thời gian quá nhiều cho cái gọi là kiếm tiền online.

Chiêu trò dễ gặp nhất là kết nối momo nhận quà tặng trị giá 500k đến 1 triệu. Họ sẽ xin số momo rồi nhắn tin nói là bên họ gửi mã xác nhận để nhận tiền. Nhưng thật ra đó là mã OTP để đổi mật khẩu hoặc mã để đăng nhập vào momo để rút hết tiền của bạn ngay sau đó. Dĩ nhiên là họ sẽ chặn bạn ngay khi rút hết tiền của bạn. Họ thành công vì đánh vào tâm lý lòng tham của con người mà thôi. Chiêu này thì nhiều người bị và đã cảnh báo rất nhiều lần nhưng vẫn có người tin và dính bẫy nhé.

Chiêu thứ 2 là lôi kéo tham gia vào sàn nhị phân đa cấp. Hướng dẫn đào tạo thành chuyên gia đọc lệnh, gọi nến các kiểu. Thật ra bên trong đều được điều khiển bởi các thuật toán lập trình để đảm bảo nhà cái luôn thắng. Do đó hãy bỏ ngay cái ý định làm giàu nhanh chóng từ các sàn nhị phân này đi.

Kiếm Tiền Online
Kiếm Tiền Online

Chiêu thứ 3 tham gia vào việc xem video kiếm tiền, dễ dang kiếm 5k đến 10 cho mỗi lần xem video youtube. Lừa đảo đấy nhé, làm gì có chuyện dễ ăn như vậy. Nhưng muốn tham gia phải đóng phí tham gia từ 100k đến 200k và phải kêu gọi thêm nhiều người vào nữa thì mới sớm lấy lại vốn. Khi kêu gọi mọi người tham gia, có thể bạn sẽ sớm lấy lại vốn đó, nhưng những người ở phía dưới bạn là người lãnh đủ. Nên nhớ bạn không thể nào biết là bạn đang ở đâu để mà sớm thu hồi vốn đâu. Có nhiều người biết chắc là nó sẽ scam luôn nhưng họ vẫn cố tình lao vào để là người sớm nhất nhằm trục lợi kiếm tiền. Rồi cũng sẽ có lúc bạn nhận ra bạn đã mất sạch số tiền mà bạn bỏ vào.

Chiêu thứ 4 là kêu gọi mua một đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số lạ hoắc nào đó với lời mời gọi sẽ x2, x5, x10 trong nay mai mà thôi. Lùa gà thôi nhé, làm gì có chuyện dễ ăn như vậy. Hãy tỉnh táo khi tham gia vào thì trường tiền kỹ thuật số này để tránh trở thành những con mồi đu đỉnh đúng nghĩa. Tiền là của bạn, quyết định cũng là của bạn, do đó hậu quả bạn phải chịu trách nhiệm.

Chiêu thứ 5

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x