Cách tính tiền thực nhận khi làm đối tác Network Dailymotion

Dailymotion Monetization Calculator

Sau khi tham gia và Network và có được những doanh thu đầu tiên thì bạn đang không biết được thực tế bạn nhận được bao nhiêu. Tỉ lệ chia sẻ doanh thu 60-40 chỉ là cách nói cho dễ hiểu. Thật ra bạn còn phải làm nghĩa vụ nộp thuế thu nhập nữa nhé. Đối với Network thì họ phải nộp thuế doanh nghiệp nữa. Các loại thuế này đều là 10%.

Theo như cách tính trên thì nếu bạn đạt được $100 trong Dailymotion thì thực nhận của bạn sẽ là $33

Sau khi Dailymotion thanh toán cho Network thì các bạn cung cấp thông tin nhận thanh toán cho Net để được quy đổi tiền $ thành VNĐ và chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Đối với các bạn ở các nước khác thì áp dụng hình thức thanh toán qua Paypal hoặc Payooner.

Thời gian Dailymotion có invoice là trước ngày 15 hàng tháng. Đến 22 tây hàng tháng thì Net sẽ nhận được tiền của Dailymotion. Tiếp đó là 14 ngày làm đối soát các thứ để xác nhận doanh thu. Do đó thời gian các bạn nhận được thanh toán từ Network rơi vào khoản thứ 6 của tuần đầu hoặc tuần thứ 2 của tháng tiếp theo nhé. Nếu chưa nhận được thanh toán thì contact với mình hoặc gửi email nhờ hỗ trợ thanh toán để được giả quyết.

Điều kiện thanh toán của Net là doanh thu thực nhận sau khi quy đổi là trên 1.000.000VND ( một triệu đồng). Do đó để đạt được thì con số trong Dailymotion hiển thị phải trên $150 là được nhé. Tiền sẽ được chuyển khoản ngân hàng vào thứ 6 ( lịch thanh toán đi tiền của Net là thứ 6 hàn tuần). Nếu tuần đó thứ 6 rơi vào ngày phát lương hoặc lễ thì phải đợi thêm 1 tuần nữa để được thanh toán.

Lịch thường không cố định lắm do Dailymotion thanh toán cũng không cố định. Đôi lúc gặp sự cố thì đến 4-5 tháng bạn mới nhận được thanh toán.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x