Dailymotion cập nhật xác nhận kênh video dành cho trẻ em hay không?

Vấn đề video có danh cho trẻ em hay không đã được nhắc đến khá lâu trước đó trên Youtube. Hôm nay 15/4/2021 Dailymotion vừa điều chỉnh kênh của các đối tác thêm tùy chọn kênh có dành cho trẻ em hay không.

Khi lựa chọn kênh dành cho trẻ em ( dưới 16 tuổi) thì sẽ không có tùy chọn video dành cho người lớn ( một dạng video có cảnh bạo lực hay liên quan đến vấn đề người lớn). Ngược lại có thêm tùy chọn để phân loại. Các loại video được đánh dấu là người lớn sẽ bị hạn chế và cần đăng nhập để xác nhận độ tuổi. Một điều quan trọng là các video này sẽ không được hiển thị quảng cáo.

Như vậy tất cả các video từ trước đến nay đều sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể vào từng video để tùy chỉnh riêng hoặc lựa chọn chuyển đổi cho cả kênh Dailymotion chỉ với 1 cú lick chuột. Các tùy chọn này có thể thay đổi sau đó nếu muốn.

Để thay đổi cho tất cả các video trên kênh bạn truy cập vào phần Partner HQ chọn menu bên trái là Channel rồi vào tab Advanced. Tại đây sẽ thấy tùy chọn áp dụng cho tất cả các video trong kênh.

Lựa chọn kiểu nội dung cho kênh Dailymotion

Chọn Yes để xác nhận kênh dành cho trẻ em; No là không dành cho trẻ em; Lựa chọn còn lại là tùy chọn cài đặt thủ công cho từng video một.

Bạn sẽ được hỏi lại một lần nữa cho chắc ăn khi lựa chọn là YES

Cài đặt kênh dành cho trẻ em

Các tùy chọn này có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa các tùy chọn với nhau.

Vì sự thay đổi này nên Tool Auto Upload của mình cũng có chút điều chỉnh nhé. Thêm tùy chọn khi đăng video đển tùy chỉnh thêm cái tùy chọn này.

Link tải tool: https://bit.ly/DMMass

Subscribe
Notify of
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
nguyen dinh ky

bạn ơi mình hỏi chut dailymotion giờ tạo tài khoản mới làm điều kiện để bật kiếm tiền và làm cách nào khi up video để dc chế độ public vậy mình tạo tk mới ko có “đồng hành cùng HQ” và các video đăng toàn bộ để private có mỗi mình xem dc thôi còn để pubic bắt buộc phai có mật khẩu

2
0
Would love your thoughts, please comment.x