Milio Social mạng xã hội đào RTK Token

Milio Social là mạng xã hội của Philipin rất nổi tiếng ở các nước đông nam á. Milio Social đang hướng tới 1 triệu người dùng đầu tiền. Milio Social cho mọi người đăng tải hình ảnh, nội dung văn bản và video và tính điểm cho mỗi tương tác. Từ các điểm đạt được này bạn có thể chuyển đổi sang ví và quy đổi ra các đồng tiền khác như RTK token, đồng PHP của philipin

Milio Social đang trong giai đoạn phát triển và mục tiêu sắp tới là list sàn Binance vào tháng 9/2021. Tuy nhiên các thông tin cụ thể chính xác vẫn chưa rõ ràng lắm. Hiện tại điểm kiếm được (MP Point) thường được mọi người trao đổi nội bộ với các nhiệm vụ như like, sub kênh youtube hoặc tải app và cài đặt để kiếm ref chéo khác.

Milio Social

Milio Social hoạt động và tính điểm thế nào?

Với mỗi lần tương tác bạn sẽ có được một số điểm khác nhau;

  • Giới thiệu một người bạn sử dụng Milio Social được 5.000MP
  • Đăng bài viết ( hình ảnh, trạng thái, video) được 100MP
  • Shared bài viết user khác, link website, link youtube: 20MP
  • Like bài viết của người khác: 5MP

Cách thức hoạt động của Milio hơi khác so với cách tính của các mạng xã hội khác. Các mạng xã hội khác sẽ tính điểm tương tác nếu bài đăng của bạn được người khác like. Đối với Milio thì bạn sẽ được điểm nếu bạn đi tương tác với mọi người. Điều này tạo động lực cho mọi người tích cực tương tác hơn. Khi tương tác họ sẽ nhận được điểm tương ứng. Tuy nhiên nếu làm vậy thì sẽ có trường hợp đăng bài viết và hình ảnh liên tục làm nghẽn mạng xã hội dẫn đến vấn đề không ổn định và hay gặp lỗi khi truy cập.

Cài đặt và sử dụng Milio Social tương tác

Truy cập vào website milio.io chọn sigin up để đăng ký tài khoản với email và mật khẩu tùy chọn.

Đăng ký tài khoản Milio Social

Lưu ý là trong tên của bạn không được để khoảng trắng nhé. Tức là ở đây tên và họ thôi, không có tên đệm. Đặc biệt là không để dấu tiếng Việt vì là do mạng xã hội này không hỗ trợ ký tự của tiếng Việt. Tuy nhiên bạn có thể đổi lại thông tin tên có dấu trong phần Profile sau khi đăng ký xong

Nhập tên và họ không dấu, không khoảng trắng

Tiếp theo là nhập ngày tháng năm sinh, giới tính và email đăng ký tài khoản, mật khẩu. Cuối cùng là nhập mã giới thiệu milio75800S là xong nhé.

Bạn cần phải nhập mã xác nhận mà Milio gửi cho bạn qua email để kích hoạt tài khoản.

Để đổi lại tên có tiếng Việt bạn chỉ cần vào “View profile” chọn Setting -> Change Name rồi tự đổi lại tên có dấu là được. Trong phần setting có nhiều tùy chọn khác để bạn có thể tùy chỉnh và cài đặt.

Đựng lạm dụng quá đà, nếu bạn SPAM quá nhiều thì khả năng số điểm mà bạn nhận được sẽ không được tính.

Hiện tại Milio Social đã có mặt trên Android và IOS. Các bạn có thể tìm và tải với từ khóa Milio Social

Mã mời tham gia: milio75800S

Mã mời tham gia: milio54042J

Khi dùng mã mời tham gia của mình bạn sẽ nhận được 2.000MP trong tài khoản. Mình dùng 2 tài khoản trên 2 điện thoại nên có 2 mã mời nhé. Các tài khoản này muốn quy đổi sang RTK token sau này đều phải làm KYC

Hiện tại số người ở VN tham gia vào Milio Social không nhiều, đa phần là người Philipin mà thôi. Rất khó tìm được một người Việt Nam trên nền tảng này.

Số điểm mà bạn tương tác có được nên chuyển vào ví ngay khi có thể vì nếu bài đăng của người khác mà bạn đã like bị xóa bỏ thì số điểm bạn like bài viết đó cũng không còn nữa.

Cách chuyển điểm vào ví trên app Milio Social ( chỉ có thể chuyển trên App, trên website không chuyển được)

Click chọn biểu tượng đồng đô la màu vàng trên góc phải của ứng dụng Milio Social là bạn có thể thấy được số điểm tương tác của bạn. Click chọn chuyển điểm vào ví thì điểm của bạn sẽ được chuyển vào ví. Nếu bạn chưa có ví thì App sẽ tự động tạo ví cho bạn.

Sau khi có ví bạn có thể chuyển cho tài khoản khác qua User ID của tài khoản. User ID nằm trong phần Profile của mỗi tài khoản, bạn có thể quét mã code QR để thấy User ID. Nếu bạn dùng máy tính thì User ID nằm ngay phía sau link profile của bạn

User ID có dạng: https://milio.io/profile/607292e804e55666da391954

Dự kiến sau khi lên sàn ( tháng 9/2021) thì 20.000MP = 1 RTK = $2 ( cần kiểm chứng lại khi lên sàn)

Hiện tại mình đang phát triển tool cho mạng xã hội này. Đang có đoạn code javascript click like hàng loạt mà thôi.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
le long

có ai thu mua đồng này chưa a

1
0
Would love your thoughts, please comment.x