Những chủ đề dễ kiếm view trên Dailymotion

bí mật dailymotion

Bạn còn hy vọng vào việc kiếm tiền online với Dailymotion thì đây là chủ đề danh cho bạn. Nếu làm video bên youtube thì mọi chuyện về chủ đề rất khác so với Dailymotion.

Chủ đề giải trí: Phim truyền hình, show giải trí, phim bom tấn…Đây là thể loại dễ có view nhất trên Dailymotion. Khi tham gia Network thì thể loại này khá nhạy cảm, đôi lúc bị báo cáo không biết trước được.

Chủ đề về tin tức: Nếu bạn kiên trì cập nhật tin tức hàng ngày thì chủ đề này khá an toàn, bạn nên làm các video ít bị bản quyền từ các nhà đài hoặc làm từ hình ảnh không có logo

Chủ đề funny, prank: Đôi lúc sẽ đạt được lượt view cao, nhưng có khi lại không có view nào cả. Làm chủ đề này phải kết hợp với share link trên facebook thì dễ có view hơn.

Chủ đề giáo dục, hướng dẫn DIY: Các video về hướng dẫn, giáo dục mọi lứa tuổi cũng dễ có view nhưng rất thấp. Tuy nhiên về lâu dài thì độ ổn định của lượt view là có nhé.

Chủ đề kids: Do youtube thắt chặc vấn đề về video kids nên Dailymotion cũng vớt vác được một lượng view về kids khá ổn. Tuy nhiên, mặt định thì Dailymotion chặn chủ đề kids này nên bạn không thể chọn categlory là kids được. Bạn có thể chọn các chủ đề khác gần tương tự. View của chủ đề này là có nhưng ban đầu có thể làm bạn nản chỉ vì cần phải đăng video kiên trì đều đặn.

Chủ đề về sinh tồn, du lịch, trải nghiệm, vlogKHÔNG có view tự nhiên nếu bạn không SEO video, share video lên các trang mạng xã hội khác. Các videos trong nhóm này gần như không có view tự nhiên.

Hiện tại chủ đề News, Trailer nếu biết cách kết hợp thì view cũng khá cao, CPM trong khoản $2-$3 khi tham gia vào Network.

Nếu bạn cần giải đáp về chủ đề nào nữa trên Dailymotiont thì để lại bình luận hoặc inbox cho mình để mình bổ xung nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x