Làm thế nào để được chấp nhận vào Net Dailymotion nhanh nhất

dailymotion2019 how to join netửok

Hiện tại đã có khá nhiều bạn được hỗ trợ vào Network với những video content và bán content đem lại số lượng view không nhỏ. Vậy làm thế nào để kênh được chấp nhận vào Net nhanh nhất?

Chuẩn bị kênh mới với nội dung video content up đều hàng ngày và chờ đợi

Hãy tạo ngay một kênh mới với nội dung video trong sạch để kiếm tiền bền vững lâu dài. Hàng ngày chăm kênh đều đặn upload video để có tương tác ban đầu và gửi link cho mình qua facebook để xét duyệt kênh

Quy định mới về việc kiểm tra vi phạm đẩy view ảo và cách xử lý doanh thu vi phạm:

 • Doanh thu vẫn chia và vẫn tổng như cũ, nhưng mỗi tháng sẽ có đơn vị thứ 3 report view ảo hoặc video vi phạm view ảo, doanh thu từ các view ảo đó sẽ bị xoá.
 • Kênh nào vi phạm bơm view ảo lần đầu sẽ bị giam doanh thu (sau khi trừ doanh thu vi phạm) 01 tháng, tháng kế tiếp không bị report thì sẽ thanh toán luôn 02 tháng một lúc.
 • Kênh tiếp tục vi phạm lần 2 sẽ xoá kênh và giam doanh thu vĩnh viễn. Bạn nào có kênh bị báo cáo view ảo dù chỉ 01 lần sẽ không được hỗ trợ tick kênh tham gia Network nữa.
 • Hàng tháng sẽ có số slot cố định để vào net, đăng kí rồi sẽ được thông báo cụ thể.
 • Đầu tháng mình sẽ tổng hợp link kênh theo thứ tự nhận được từ form nhận thông tin( 01 bạn tối đa 3 kênh trong tháng). Tất cả các bạn muốn tham gia phải cung cấp tài khoản đăng nhập kênh. Kênh phải có trên 20 video và đạt tổng lượt view trên 1,000 view mỗi kênh.

Áp dụng kể từ ngày hôm nay 16/7/2019

Link facebook: https://www.facebook.com/tranquocdai85

Lưu ý: KHÔNG PHẢI NỘI DUNG CONTENT HAY BÁN CONTENT NÀO CŨNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN. Đây là điều quan trọng mà nhiều bạn gặp phải và bị mình loại ngay từ bước đầu gửi link. Vậy những thể loại chủ đề nào bị loại sớm?

Các video có trong kênh sau đây sẽ bị loại sớm:

 • Các kênh có video âm nhạc, nhất là nhạc Hàn, nhạc Mỹ, Nhạc Việt… nói chung là âm nhạc
 • Các kênh có video về bóng đá – môn thể thao dễ bị bắt bản quyền
 • Các kênh có nội dung reup lại các phim, show của nhà đài ở Việt Nam. Trừ trường hợp có bản quyền hợp pháp thì chấp nhận. Các nội dung tại Việt Nam thì Net rất nhạy cảm trong vấn đề chấp nhận tick kênh.
 • Các video reup Anime Nhật Bản ( nếu là dạng bán content tổng hợp thì ok) vì chủ đề này gần như bị báo cáo vi phạm thường xuyên.
 • Reup full phim, show của các nước có tỉ lệ view Dailymotion cao như Ấn độ, Parkitan…khả năng bị các nhà đài bên đó phát hiện và báo cáo gần như là 90%.
 • Các kênh chỉ upload 1,2 video rồi im lặng không uplaod tiếp tục chăm kênh để có view hoặc có lợi thế sau khi vào Net
 • Các kênh có video với nội dung nhạy cảm, hở hang, hình ảnh gái khiêu gợi…thường bị từ chối ngay từ đầu
 • Các kênh bán content nhưng upload các video có gắn logo của bên tổng hợp, hoặc các video có dính logo khác rất dễ bị báo cáo vi phạm vì có logo của họ xuất hiện trong video, hạn chế duyệt các kênh có logo trong video.
 • Các kênh upload các loại rùng rợn, video cho trẻ em có nội dung người lớn, ảnh hưởng đến trẻ em ( ví dụ như mấy cái loại Elsa, người nhện theo phong cách người lớn)
 • Các loại reup show có bản quyền nặng của Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn…ví dụ như mấy cái clip đô vật WWE chẳng hạn là out luôn khỏi nói nhé.
 • Các kênh có các video chém giết quá nhiều, vi phạm pháp luật Việt Nam, chống phá nhà nước Việt Nam, gây thù địch, phân biệt chủng tộc các thứ đều bị loại.

Trường hợp bạn đang có kênh hoạt động và đã có view từ trước ( trên 500 view) muốn vào Net thì phải cung cấp thông tin kênh để Net kiểm tra kênh. Cho dù bạn đã xóa hết các video vi phạm nhưng vẫn phải cung cấp thông tin kênh để kiểm tra bên trong kênh, check các video cũ vi phạm nếu có. Có một số bạn ẩn video theo quốc gia nên rất khó check bằng cách vào kênh xem qua nên bắt buộc phải check bên trong kênh mới an toàn.

Link Form nhận thông tin: https://forms.gle/YNm1WBD73xRA9mMN6

Lưu ý: Bạn nào có kênh đang hoạt động dù là content hoặc bán content hoặc reup nhưng đã xóa video rồi mà có tổng số view cao ( trên 1k view) mà gửi link kênh cho mình nhờ mình check thì xem như bị loại khỏi xét duyệt nhé. Lý do là kênh của bạn nằm trong diện phải gửi form xét duyệt không phải gửi qua inbox facebook.

Với các điều khoản và yêu cầu đơn giản như trên chắc không làm khó các bạn đâu. Có bạn gửi một lúc 5 kênh và đều được chấp nhận tham gia vào Net, hy vọng các bạn sớm có được kênh duyệt vào Net.

Hàng tuần mình sẽ review và check kênh xong báo bên Net, nếu có đợt xét duyệt vào Net thì sau thời gian khoản 12h thì kênh các bạn sẽ được tick kênh vào Net. Công việc tiếp theo là upload video có nội dung chất lượng mà thôi.

Subscribe
Notify of
guest
5 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
trần công hên

e chào admin . e moi tìm hiểu về dailymotion khi luot web của bác e thấy chịu khó thì có thể kiếm tiền trên này . nhưng một vấn đề lớn khi tham gia net la lam sao co’ đủ lượt view như admin nói vậy . e thấy cái này khó . admin co’ thể giảm chỉ tiêu cho a e dễ vào net để cùng nhau phát triển dc ko? thanh ad

tai ga

giờ e có kênh đủ điều kiện rồi thì gửi qua form hay là ib trực tiếp cho ad ạ

Hoang Anh

Bây giờ có kênh muốn xin vào Net được không admin

5
0
Would love your thoughts, please comment.x