Những lưu ý quang trọng khi mới tham gia kiếm tiền với COS.TV

Sau một thời gian trải nghiệm với COSTV thì đây là bài đầu tiên mình viết về COSTV này. Nhìn chung đây là một nền tảng đáng để thử kiếm tiền. Hiên tại có rất nhiều bạn từ Youtube chuyển sang đây. Lý do đơn giản là bên Youtube cần thời gian và điều kiện để bật kiếm tiền lâu hơn bên COSTV này.

COSTV bật kiếm tiền nhanh hơn Youtube rất nhiều.

Đối với Youtube bạn phải đạt đủ điều kiện 1.000.000 lượt đăng ký và 4.000.000 giờ xem trong vòng 12 tháng. Trong khi đó đối với COSTV thì khi tạo tài khoản bạn đã có ngay trong tài khoản một lượng nho nhỏ tài sản.

Việc kiếm tiền trên COSTV phụ thuộc vào chất lượng của người like video, like bình luận của bạn. Nếu người đó sở hữu đồng tiền VEST ( một loại đơn vị tiền tệ trên COSTV) cao thì chất lượng mà like của họ đem lại cao.

Ngoài ra bạn còn có thể bật được quảng cáo trên video như là bên Dailymotion với điều kiện bật đơn giản hơn nhiều.

Bạn chỉ cần có trên 500 lượt theo dõi và có 1 video có lượng view trên 1.000 là đủ điều kiện gửi yêu cầu bật kiếm tiền từ ads rồi.

Link đăng ký xét duyệt: https://forms.gle/7hs22BZDS8DoLVfG8

Mẹo nhỏ: Những video dài trên 10 phút sẽ có nhiều quảng cáo trong video hơn. Tiền quảng cáo bạn nhận được là tiền USDT nhận hàng tháng.

Thêm một vấn đề nữa là COSTV phân ra 2 loại năng lượng để các bạn thao tác hoạt động trên COSTV. Mình tạm gọi là thanh màu xanh và thanh màu đỏ.

Thanh màu xanh là biểu thực cho sức mạnh giàu có của bạn. Khi bạn Like video người khác hoặc like bình luận thì sẽ hao hụt 33,3%. Do đó bạn chỉ có thể like tối đa là 33 lần mà thôi thì thanh màu xanh này sẽ hết sạch. Tuy nhiên bạn đừng lo, thanh màu xanh này sẽ tự hồi phục lại theo thời gian, thường thì sau 24h- 48h sẽ hồi phục lại như cũ. Đây chính là cơ chế chống lạm phát trên COSTV để tránh mọi người like chéo lung tung.

Thanh màu đỏ biểu thị cho sức chịu đựng của bạn khi bạn upload video, đăng bình luận để trao đổi tương tác. Cũng như thanh màu xanh khi bị hao hụt thì thanh màu đỏ cũng sẽ tự phục hồi lại. Để thanh màu đỏ này trâu bò bạn chỉ cần nạp vào Chickend tầm 1 COS đên 10 COS là được.

Có một điều này có thể làm nhiều bạn khá nản khi mới tham gia mà không đầu tư là đăng video mà không ai xem. Like video được tiền rất ít, và rất ít người chịu like video của mình đăng lên.

Cũng dễ hiểu thôi, do việc like đem lại lợi nhuận nên bạn sẽ không bao giờ chịu đầu tư VEST để tăng giá trị like và like cho người khác mà toàn muốn người khác like cho mình mà thôi.

Hiện tại có nhiều nhóm Facebook bí mật hoặc nhóm Telegram riêng tư để chéo nhau giữa các thành viên đầu tư chịu khó tương tác chéo. Điều này vô hình chung phân nhóm nhà giàu họ lại chơi chung với nhau, còn nhà nghèo ( các tài khoản mới, không đầu tư COS) thì còn lâu mới có được điểm like mơ ước.

Nhưng có một vài điều bù lại là COSTV còn rất mới nên lỏng lẻo trong vấn đề bản quyền. Một số video bản quyền đăng lên COSTV vẫn chấp nhận tự động. Chỉ những video đáng nghi ngờ hoặc để tiêu đề là tiếng Trung Quốc ( Vì nhà sáng lập là người Đài Loan) kiểm kê rất khó.

Một số tài khoản khác mình không biết thế nào chứ tài khoản mới thì chỉ được phép đăng video nhỏ hơn 60 phút mà thôi. Có một điều bất tiện là khi đăn video hơn 60 lên Costv thì sau khi đăng lên thành công nhấn vào đăng video thì mới thông báo mà không thông báo khi chọn video để tải lên.

Hiện tại mình không thấy giới hạn về dung lượng video khi đăng lên là bao nhiêu, chỉ thấy giới hạn 60 phút mà thôi. Bạn có thể đăng nhiều video, khi đăng thì thanh màu đỏ sẽ giảm một lượng tương ứng. Mỗi lân đăng video chỉ được đăng 01 video mà thôi.

Mẹo nhỏ: Để đăng nhiều video cùng lúc bạn chỉ cần mở nhiều tab trên cùng một trình duyệt là được. Khi đó tốc độ đăng tải sẽ chậm hơn.

Để video có được nhiều lượt view bạn có thể đem video đi bình luận ở các video khác để họ vào tương tác like chéo với bạn. Chỉ có like chéo mới tạo ra thu nhập trên COSTV mà thôi.

Bạn có thể tham khảo Tool Auto bình luận trên Costv miễn phí của mình

Nếu bạn nào muốn có lượng SUB nhanh và có nhiều tương tác tự động thì inbox mình để tìm hiểu về tool auto với nhiều tính năng hơn.

Cách để nhanh có tiền khi mới tham gia vào COSTV

Muốn nhanh có tiền và có nhiều tiền thì phải bỏ tiền đầu tư. Bạn có thể bỏ từ 1 triệu đến 2 triệu VNĐ để mua COS từ các Admin của COSTV Việt Nam. Bạn cũng có thể tự đặt lệnh mua COS từ sản Binance ( một sàn giao dịch uy tín lớn nhất hiện nay)

Đầu tiền là mua USDT bằng cách giao dịch chuyển khoản ngân hàng với các tài khoản bán USDT trên sàn Binace. Sau đó chọn rút thông qua COS để chuyển về COSTV.

Mình sẽ làm một video về vấn đề này trong thời gian tới. Các bạn cũng có thể tìm hiểu cách mua COS để nạp vào costv trên youtube hoặc google có rất nhiều bạn đi trước chia sẻ.

Bạn cũng có thể Vote BP ( một hình thức bầu chọn Note trong Blockchain) để nhận chia sẻ lợi nhuận nếu Note lọt vào top 21 Note sau khi đợt Vote kết thúc.

Bạn cũng có thể kiếm nhiều POP bằng cách xem video, đăng nhập hàng ngày, mở rương báu…sau đó đem POP này đi chơi trò may rủi để nhận COS, càng quay nhiều thì tỉ lệ trúng càng tăng lên. Khi có được COS bạn có thể rút ra sàn Binance ( min rút là 500 COS) rồi sao đó có thể nạp ngược lại vào COSTV vào ví phi tập trung ( ví ở phần bên trái trong COSTV).

Xem qua bài: Phân biệt các loại ví và COS trên cos.tv

Tất cả các loại doanh thu của bạn đều biến động theo tỷ giá trên sàn giao dịch nên có lúc bạn sẽ thấy tiền tăng cao, nhưng có lúc lại thấy tiền giảm.

Các bạn có thể tạo nhiều tài khoản trên COSTV nhưng về cơ bản muốn rút được tiền bạn phải làm KYC ( một loại xác minh danh tính có chụp ảnh) mới giao dịch rút và nạp tiền được. Hai tài khoản phải tách biệt riêng mọi thứ. Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân làm KYC cho các kênh khác.

Nguồn video ở đâu để lấy đăng lên COSTV

Nguồn video là từ chín video mà bạn tự quay hàng ngày hoặc bạn chia sẻ quang điểm các kiểu rồi đăng lên. Bạn có thể quay cuộc sống hàng ngày hoặc bất cứ gì mà bạn muốn.

Bạn có thể lấy các video không bản quyền được chia sẻ miễn phí trên mạng.

Dành cho các bạn reup hoặc bán content thì bạn có thể cắt nhỏ một bộ phim với thời lượng nho nhỏ tầm khoảng 5 giây là được, rồi đăng lên là được.

Bạn dùng các tài khoản để like chéo cho nhau hoặc đi tương tác với các bạn khác để nhận lại được nhiều lượt like và sub.

COSTV này vẫn còn đang để ở bản beta với mục đích là vẫn còn update và phát triển lâu dài. Họ đang cho AI học càng nhiều càng tốt các lỗi và các vi phạm để sau này làm cơ sở phát triển.

Có thể đây là cơ hội cho bạn để kiếm thêm được nhiều tiền thụ động hàng ngày.

Subscribe
Notify of
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Nhật

lỗi 2007 khi ủy quyền là sao vậy anh và thêm lỗi bên ngoài 90020 và 90035 khi ủy quyền

1
0
Would love your thoughts, please comment.x