CosTV Lite Auto Comment tương tác trên Costv – Miễn phí

Costv không phải là nền tảng mới đối với nhiều người kiếm tiền trên mạng. Costv phát triển ở VN cũng đã hơn 2 năm rồi, nhưng cộng đồng chia sẻ còn khá khiêm tốn. Hiện tại Đại đang tìm hiều về nền tảng này và thấy vài vấn đề khá thú vị.

Đối với các video phải tương tác mới có doanh thu từ cộng đồng. Mỗi lượt like và bình luận tiêu tốn một lượng sức chịu đựng đủ lớn cho người tham gia trong một thời gian. Tóm lại là phải tương tác mới nảy sinh ra doanh thu chéo. Nhưng làm thủ công thì rất nhiều người nản chí hoặc không có thời gian làm. Do đó để hỗ trợ các bạn mình đã cho ra đời tool auto comment tương tác này.

Đây là phiên bản giới hạn và miễn phí nên các bạn tải về và giải nén ra là sử dụng được.

Link tải tool: https://bit.ly/CostvLite

Pass giải nén: tranquocdai.com

CosTV Lite Auto Comment

Tool chạy thông qua cookies nên an toàn cho tài khoản không bị mất tài khoản nên các bạn yên tâm nhé.

Tool có thể đăng bình luận ngẫu nhiên ở nhiều chủ đề và ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể kiếm POP cho mình ( tối đa 500POP trong 24h)

Khi tương tác thì lượng tương tác lại rất lớn nhé. Mình đã thử tương tác và luôn nhận lại được các bình luận phản hồi lại thông qua kênh hoặc link mà bạn để lại trong bình luận.

Bạn nào chưa biết cách dùng có thể xem qua video trên kênh youtube của mình hoặc trên kênh costv chính thức của mình luôn nha.

Bạn nào dùng tool mà có vấn đề thì có thể để lại bình luận cho mình nhé. Các bạn cũng có thể tham gia Group Học Viện COSTV mình tạo ra để tương tác nhé.

https://www.facebook.com/groups/hocviencostv

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x