Hướng dẫn rút tiền từ cos.tv ra sàn Binance

cos binance money

Vấn đề rút tiền là vấn đề nhiều bạn quang tâm vì nó là nguồn thu hàng tháng mà bạn có được. Trong bài viết này Đại sẽ hướng dẫn mọi người cách để rút được tiền từ cos.tv ra sàn Binance để bán.

Đầu tiên là phải phân biệt các loại ví trên Cos.tv để tránh bị nhầm lẫn đã. Các khái niệm hơi khó hiểu xíu, nhưng để đơn giản thì mình tạm gọi nó là ví cột bên trái và cột bên phải cho dễ hiểu.

Ví ở cột bên phải (Ví cos.tv) cần phải KYC ( xác thực danh tính và minh rút là 500COS) mới rút được tiền. Số COS bên cột bên phải thường là do quay POP trúng thưởng và tiền ads mà google trả cho bạn thôi. Muốn rút thì khó khăn đó.

Ví ở cột bên trái (Ví MainNet) là ví mà mình có thể tùy ý rút ra sàn Binance mà không cần KYC và muốn rút bao nhiêu cũng được không giới hạn số lượng nha. Mình sẽ hướng dẫn cách rút từ cột bên trái này thôi nha.

Bước 1: Tạo tài khoản trên sàn Binance

Đầu tiên bạn phải có tài khoản trên sàn Binance trước đã nha. Ai chưa có thì đăng ký ở link này luôn nha. Bạn nào có rồi thì bỏ qua bước này.

Đăng ký tài khoản Binance

Sau khi có tài khoản Binance bạn để giao diện tiếng Việt trên Binance cho dễ hiểu nha.

Chọn Ví > Ví Spot trên thanh menu bên phải trên cùng để vào trang ví chính nha.

Link vào ví spot: https://www.binance.com/vn/my/wallet/account/main

Sau đó chọn “Nạp” để nạp tiền vào Binance, hoặc có thể search đông tiền cần nạp ( ở đây là đồng COS) rồi chọn “nạp” ở dòng tương ứng cũng được nha.

Bước tiếp theo là lọc tìm đồng COS trong ô tìm kiếm đơn vị tiền cần Nạp. Lưu ý các thông số BEP2 là địa chỉ cần nạp và memo.

Sau khi có được địa chỉ BEP2 và Memo của BEP2 bước tiếp theo là chuyển đổi địa chỉ này thành địa chỉ MainNet.

Bước 2: Chuyển đổi địa chỉ BEP2 và Memo BEP2 của Binance sang MainNet

Truy cập vào link chuyển đổi và nhập các thông số cần thiết vào.

https://swapcos.contentos.io/

Chọn MainNet Native COS => BEP2 ở ổ Token Swap direction. Nhập địa chỉ BEP2 bên Binance vào thì sẽ hiện ra ô memo để điền tiếp thông tin memo bên Binance. Click Next sau khi đã chọn và điền đúng thông tin.

Bạn sẽ nhận được thông tin SWAP với user thường là swaptoken và MeMo để chuyển tiền ra sàn Binance.

Bước 3: Thực hiện lệnh chuyển đổi rút tiền với thông tin Swap

Quay lại cos.tv truy cập vào Ví MainNet ( ví ở cột bên trái) chọn “Thêm” để vào chi tiết chổ chuyển rút tiền, có thể vào thẳng bằng link này : https://cos.tv/wallet . Sau đó click vào “Chuyển khoản” để đến trang rút tiền ra sàn Binance.

Điền thông tin bên trang swapcos vào các ô yêu cầu, lưu ý là nhập cho đúng mới rút được tiền nha, nhập sai là mất tiền đó. Nhập xong thì click vào Tiếp để xác nhận thông tin thêm lần nữa. Xác nhận lại thì bạn sẽ nhận được tiền ở sàn Binace sau ít phút.

Số lượng min rút là 1 COS cũng rút được luôn nhé. Bạn nào chưa thực hiện được có thể xem video hướng dẫn kèm theo nha.

Tóm lại:

Muốn rút tiền ra sàn Binance bản phải có tài khoản Binance. Sau đó Swap chuyển đổi địa chỉ BEP2 của Binance thành Mainet để phù hợp với yêu cầu của COS.TV rồi mới rút tiền ra sàn Binance được. Tại sàn Binance này bạn có thể bán thông qua USDT ( bán dạng chuyển khoản ngân hàng an toàn). Hoặc có thể nạp COS vào cho tài khoản cos.tv khác.

Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền. Đừng quên để lại câu hỏi nếu bạn còn chưa làm được. Ủng hộ mình bằng cách click quảng cáo giúp nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x