Cách kiếm 800POP trên COS.TV nhanh nhất.

earn pop costv

Trên cos.tv có một loại phần thưởng là POP được trả thưởng cho người dùng tích cực tham gia vào costv. Để nhận được phần thưởng POP này bạn phải làm 3 nhiệm vụ.

Làm nhiệm vụ hàng ngày kiếm POP để quay thưởng trúng COS, ETH

Đăng nhập hàng ngày nhận POP miễn phí: Mỗi ngày đăng nhập có mức thưởng khác nhau, nhưng nhìn chung là mỗi ngày sẽ nhận được 100POP từ việc này.

Mở rương báu miễn phí nhận 200POP hàng này, nếu thích có thể chơi trò may rủi như kiểu Zackpot để trúng đồng ETH hoặc các thứ khác, dĩ nhiên là bạn phải cược 2000POP cho lần quay đó. Quay càng nhiều lần thì tỉ lệ trúng càng cao.

Xem video để kiếm 500POP với trung bình 1 phút sẽ có được 20 POP, như vậy bạ cần khoảng 25 phút hơn để kiếm đủ 500POP này. Nhưng đâu phải video nào cũng đủ dài cho bạn để kiếm đủ full 500POP một lúc đâu. Vậy phải làm sao đây?

Việc đăng nhập và mở rương bạn phải tự làm rồi, mỗi ngày sẽ được 200-300POP, kết hợp với xem video được 500POP nữa là 800POP rồi.

Vấn đề bây giờ là kiếm đủ 500POP nhanh nhất thôi. Ở đây mình có 02 giải pháp để kiếm 500POP nhanh nhất, chỉ cần làm 1 lần mỗi ngày thôi.

Cách đầu tiên: Tim kiếm video dài trên 30 phút và cắm trình duyệt xem full video đó. Hoặc bạn cũng có thể tự tải video dài trên 30 phút để cắm trình duyệt xem full để kiếm POP. Nếu xem các video ngắn bạn sẽ dễ bị mất POP nếu chuyển qua video khác. Đối với bạn nào sử dụng điện thoại di động thì cách này là tối ưu nhất.

Ví dụ link video dài hơn 30 phút đây nhé: https://cos.tv/videos/play/21681823109910528

Cách thứ 2: Cách này mình cũng hay làm là dùng chính video của bạn luôn, video nào cũng được. Khi xem video bạn chỉ cần click phải chuột vào video chọn Option “Loop” để cho video tự lặp lại mỗi khi xem hết là xong. Nếu làm vậy thì lượng POP sẽ chạy một lần mà không bị mất đi. Cách này chỉ có thể làm trên máy tính mà thôi, trên điện thoại mình không chỉnh được nhé.

Như vậy bạn có thể kiếm 800POP hàng ngày chỉ trong vòng khoảng 25 phút mà thôi. Nếu bạn xem nhiều video khác thì lượng POP kiếm được từ xem video chắc là lâu hơn rồi.

Chúc các bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x