Kiếm tiền online với tiktok thông qua TimeBucks

timebucks tiktok

Tiktok hiện nay là nền tảng mạng xã hội được rất nhiều người sử dụng. Lợi dụng ưu thế đó nên có một số nhãn hàng muốn quảng cáo hình ảnh sản phẩm. Thậm chí là bán hàng trên tiktok ngày càng phổ biến.

Đối với một người làm công việc kiếm tiền online thì tiktok lại là một công cụ kiếm tiền cực tốt hiện nay. Trong khi youtube, facebook, thậm chí là Dailymotion ngày càng rắc rối khó chơi với nhiều quy định khắc nghiệt thì tiktok đơn giản hơn.

Bản thân tiktok không cho phép kiếm tiền nên chúng ta phải thông qua đơn vị thứ 3. Ở đây mình đang đề cập đến TimeBucks . Trong bài viết này mình chỉ để cập đến kiếm tiền từ tiktok mà bỏ qua các cách kiếm tiền khác trên timebuck. Để kiếm tiền các bạn thực hiện theo các bước sau.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền

  • Đầu tiên bạn đăng ký một tài khoản mới tại đây: https://timebucks.com/
  • Sau đó vào EARN->Tiktok -> Page Setup -> Add Account
  • Nếu bạn đã có tài khoản tiktok rồi thì bỏ qua bước 1,2,3 và làm từ bước 4. Nếu chưa có tài khoản thì tạo mới một tài khoản mới. Sau đó chọn lĩnh vực chính cho kênh tiktok để có các quản cáo phù hợp.
  • Copy 4 số ở bước 3 rồi dán vào trong phần Bio ( tiểu sử) , click sửa hồ sơ trên App tiktok sẽ thấy phần này.
  • Nhập username kênh tiktok kể cả dấu @ luôn nha. Ví dụ: @tranquocdai

Đăng ký tài khoản Timebucks

Làm thế nào để kiếm tiền trên tiktok video.

Sau khi xác thực kết nối tải khoản xong mọi thứ, bạn quay lại Tab Post trong phần tiktok sẽ thấy các Compain quảng cáo. Chỉ cần click vào đó để có hướng dẫn tiếp theo.

Thông thường là tải một đoạn video theo link cho sẵn rồi upload lên kênh tiktok của bạn. Trong phần mô tả buộc phải nhập Verification Code. Sau khi có được link post trên tiktok thì dán link đó vào ô Paste Post Url rồi click vào nút xác nhận. Sau thời gian quy định thường là 12 tiếng thì bên timebucks sẽ kiểm tra lại link video bạn cung cấp. Nếu ok ổn hết thì bạn sẽ nhận được phần doanh thu của chiến dịch đó.

Lưu ý nếu bạn cố tính gắn video không phải do bên timebucks cung cấp, kèm code xác nhận để lừa đảo thì tài khoản của bạn có thể bị khóa và không nhận được thanh toán

Nếu bạn thấy yêu cầu của nhà quảng cáo quá phức tạp hoặc không thích quảng cáo đó thì bạn có thể hủy chiến dịch kiếm tiền đó.

Doanh thu theo rate thường rất thấp với khoản $0,001 cho mỗi 1000 lượt xem hoặc trong thời gian quy định. Tuy nhiên nếu bạn có được một lượng Fan lớn thì con số nhỏ có thể sẽ có được những thành quả lớn hơn.

Sau khi nhận được doanh thu bạn có thể xóa video đó đi nếu muốn, xem như chiến dịch quảng cáo đã kết thúc rồi.

Phương thức thanh toán tiền

Sau khi tài khoản đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu $10 thì bạn được quyền đặt lệnh rút tiền. Timebucks có lịch thanh toán vào thứ sáu hàng tuần. Timebucks hỗ trợ các phương thức rút tiền như: AirTM, Payeer, Bitcoin, Skrill, Neteller, Add to Advertising Balance. Rất tiếc là Paypal chưa nằm trong số các phương thức được chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên cũng có khá nhiền đơn vị uy tính để thanh toán như Payeer hoặc Bitcoin, Skill

Timebucks bản chất là một trang PTC ( Pay to click) nên bạn có thể kiếm tiền từ nhiều cách thức khác đang hoạt động trên Timebucks. Tuy nhiên việc đó sẽ mất khá nhiều thời gian. Nếu kiên trì thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được vài chục đô trên 1 trang PTC như vậy.

Tin vui dành cho các bạn nào đăng ký qua Ref của mình nhé.

Hiện tại mình đã code xong phần mềm hỗ trợ click các quảng cáo trên Timebucks một cách tự động rồi nhé. Chỉ cần tải phần mềm về, cấu hình profile đã login sẵn tài khoản TimeBucks là được nhé. Có thể đặt lịch tự động chạy và click vào lúc 22h hàng ngày cho bạn nào lười luôn nha.

Link REF: https://timebucks.com/?refID=216897786

Link tải phần mềm: https://bit.ly/tbclick (Mật khẩu giải nén là: tranquocdai.com)

Hướng dẫn cấu hình Profile cho TimeBucks Auto Click

Bạn nào đã đăng ký qua REF của mình muốn sài tool thì để lại email hoặc ID bên Timebucks để mình tick cho sài tool nha.

Hình thức này cũng khá rủi ro cho nhiều người nếu bên Timebucks hold tiền hoặc tìm một lý do nào đó để khóa tài khoản của bạn. Do đó Timebucks có uy tín hay không thì vẫn còn đang kiểm chứng cụ thể. Nếu doanh thu vài chục hoặc vài trăm thì còn chi trả, chứ nếu lên cao vài k$ thì phải xem lại độ uy tín nữa.

Nhớ đăng ký kênh youtube của mình để nhận được chia sẻ nhiều điều thú vị hơn nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x