Hướng dẫn kiếm tiền online với TimeBucks

timebucks

Gần đây TimeBucks nổi lên như là một đơn vị đi đầu trong việc kiếm tiền online kết hợp với nền tảng tiktok. Đây được xem là hướng đi mới cho con đường kiếm tiền online đang dần đi vào bế tắt của nhiều người.

Bên cạnh tiktok thì TimeBucks còn rất nhiều cách thức kiếm tiền khác cũng hấp dẫn không kém. Đôi khi tiền kiếm được từ các cách mà TimeBucks hỗ trợ còn nhiều hơn cả tiền từ tiktok nữa cũng nên.

TimeBucks là gì? Đăng ký như thế nào?

Timebucks là một trang web Get Paid To (GPT) trả tiền cho bạn để hoàn thành các nhiệm vụ trực tuyến khác nhau.

Sự khác biệt giữa Timebucks và các trang GPT khác là bạn được trả bằng tiền mặt, thay vì thẻ quà tặng, điều này làm cho nó nổi bật so với các website tương tự.

Đăng ký: https://timebucks.com/?refID=216897786

Timebucks hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, TimeBucks hoạt động bằng cách cho phép bạn kiếm tiền với nhiều nhiệm vụ khác nhau, chẳng hạn như:

1) Taking Surveys – Tham gia khảo sát

Việc này thường có rate khá cao, tuy nhiên cách thức thì rất phức tạp và khó khăn. Đôi khi cần phải cung cấp thông tin cá nhân và xác nhận qua email mới hoàn thành. Đây gần như là cách để thu thập thông tin cá nhân và email để bán cho các đơn vị làm marketing về sau này. Do đó nếu thực sự có làm thì nên dùng một địa chỉ email rác hoặc trả lời sai các câu hỏi được hỏi.

2) Watching Videos

Chỉ cẩn xem video theo thời lượng quy định là bạn có tiền rồi. Đây cũng là cách mà nhiều bạn dùng để cày view cho video youtube.

3) Signup

Trong nhiệm vụ này, bạn sẽ được trả tiền để đăng ký vào các trang web khác nhau. Vì mỗi trang web có cách đăng ký khác nhau. Đăng ký xong bạn cần chụp lại bằng chứng để gửi cho người yêu cầu đăng ký. Khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu đăng ký, bạn sẽ có 10 phút để hoàn thành nhiệm vụ đăng ký. Nếu bạn không gửi bằng chứng trước khi kết thúc 10 phút, chiến dịch đó sẽ hết hạn và cơ hội sẽ để người khác hoàn thành.

4) Completing Offers

Hoàn thành các Offers để nhận được ưu đãi của các nhãn hàng quảng cáo.

5) Tiktok

Đây là hình thức kiếm tiền mới trên Timebucks. Về cơ bản là bạn phải lấy video của nhà quảng cáo rồi đăng lên tài khoản nhiều follow của bạn trong thời gian quy định.

Bạn có thể xem các bước hướng dẫn tại đây:

6) Ali Express

Đây là hình thức liên kết để kiếm tiền từ Ali đơn giản nếu bạn không có một website để giới thiệu sản phẩm. Bạn có thể kết hợp với tiktok để có được sự thu hút nhiều hơn.

7) Captcha

Bạn sẽ được trả $0.003 nếu hoàn thành 20 captcha với số lượng captcha hiển thị là không giới hạn số lượng. Nhìn vậy thôi chứ không phải vậy đâu nha, mỗi lần hiện popup captcha thì hiện luôn 2 đến 3 tab captcha con. Bị sai một cái là phải làm lại để đạt được ngưỡng 20 captcha.

8) Sweepstake – Thưởng doanh thu cho 30 người tích cực

Mỗi tuần Timbucks sẽ thống kê điểm để trao thưởng cho 30 người có số điểm cao nhất.

  • 1st – $250 – Hạng nhất
  • 2nd – $50 – Hạng nhì
  • 3rd – $30 – Hạng ba
  • 4th to 10th – $10 – Hạng 4 đến hạng 10
  • 11th to 30th – $5 – Hạng 11 đến hạng 30

Để kiếm được điểm thì bạn thực hiện 3 cách sau

  • Đăng nhập hàng ngày được 100 điểm
  • Với mỗi nhiệm vụ kiếm được $0,001 thì được 1 điểm
  • Giới thiệu bạn bè tham gia được 200 điểm

Hình thức thanh toán tại TimeBucks

Bạn cần có các tài khoản tương ứng để nhận tiền từ TimeBucks. Trước đây timebuck có hỗ trợ paypal nhưng không hiểu vì lý do dì hiện tại không còn nữa.

Final Thoughts – Is TimeBucks A Scam?

Timebucks hiện là lựa chọn của nhiều người và theo đánh giá chung thì đây là trang uy tín. Tuy nhiên để cho chắc ăn thì cần phải có thời giam kiểm chứng cụ thể. Theo mình thì hiện tại có thể nói là KHÔNG SCAM các bạn nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x