Hướng dẫn xác thực tên miền với Dailymotion kiếm thêm 20% thu nhập

dailymotion 2018 domain verification

Ngày càng nhiều bạn có ý định kiếm tiền với Dailymotion, cũng dễ hiểu thôi, trong khi Youtube không biết đến khi nào duyệt kênh đủ điều kiện bật kiếm tiền thì việc các bạn làm MMO tìm đến Dailymotion là điều đương nhiên. Một số bạn đem các tư duy kiếm tiền bên Youtube sang Dailymotion nên có đôi lúc hiểu nhầm và gặp khó khăn khi tìm hiểu bước đầu. Về cơ bản Dailymotion cũng là hệ thống cho phép nhà xuất bản đăng các video và kiếm được lợi nhuận từ nền tảng quảng cáo chia sẻ doanh thu mà thôi. Ngoài việc đăng video lên Dailymotion để có được doanh thu thì việc liên kết tên miền website với tài khoản Dailymotion cũng giúp các bạn có được 20% doanh thu từ quảng cáo xuất hiện trong video. Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách xác thực tên miền với tài khoản Dailymotion.

Hướng dẫn xác thực tên miền với Dailymotion

Dailymotion sẽ chia sẻ 20% doanh thu của quảng cáo cho các website mà bạn đã liên kết với tài khoản Dailymotion. Mỗi tài khoản Dailymotion được phép liên kết không giới hạn với nhiều website cùng lúc. Các video trên các website này không nhất thiết là của chính tài khoản bạn liên kết mà có thể là video của bất kỳ tài khoản nào trên Dailymotion.com

Nếu bạn nào có đọc qua các bài viết chia sẻ về việc làm website kiếm thêm thu nhập trên blog mình thì sẽ nắm được các vấn đề bên trên. Các bạn hoàn toàn có thể chủ động tạo cho mình một website tùy ý với nội dung video trên website được lấy tự động hoặc thủ công từng video hoặc từng nhóm video ( video nhiều phần, nhiều tập được gom lại)

Vậy làm thế nào để có thể xác thực được tên miền với Dailymotion để kiếm thêm thu nhập. Đầu tiên và cần thiết là bạn phải có một tên miền hoạt động có nội dung có thể chứa các video của Dailymotion ( các blog cá nhân, blog phim đều được nhé). Các bạn thực hiện đúng các bước bên dưới là có thể xác thực được nhé

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Dailymotion, chọn Tab Embed => Domain verification => Nhập tên miền vào “Enter site”

Lưu ý: Tên miền nhập vào là tên miền chưa được liên kết với bất kỳ tài khoản Dailymotion nào trước đây. Chỉ cần nhập tên miền không bao gồm http://, không hỗ trợ Subdomain nhé.

Nhập tên miền Xác thực với Dailymotion
Nhập tên miền Xác thực với Dailymotion

Bước 2: Nhập xong tên miền và ấn Enter sẽ có một bảng Popup hiện lên giúp các bạn có thể xác thực tên miền. Có nhiều cách để xác thực tên miền như upload file html vào thư mục gốc của website, xác thực bằng tên miền với các giao thức CNAME, TXT, bạn cũng có thể thêm thẻ meta vào phần header của trang website ( phần này dành cho bạn nào rành về code web)

Lưu ý: Nếu bạn chọn phương thức tải file html về thì lưu ý đổi lại tên file cho đúng như yêu cầu nhé vì khi tải xuống tên file nó không đúng như yêu cầu, chỉ cần đổi tên lại cho đúng và upload vào thư mục gốc của website là được. Nếu các bạn chọn phương thức xác nhận qua tên miền CNAME,TXT thì phải chờ bên cấu hình Domain họ cập nhật lại thông tin, một số nơi cập nhật hơi lâu.

Xác thực tên miền với Dailymotion

Bước 3: Sau khi xác thực xong thì bạn chỉ việc ngồi chờ không quá 24h là sẽ thấy được thành công hay là không. Thông thường nếu bạn xác thực bằng html đúng theo yêu cầu thì lập tức có hiệu lực luôn nhé. Công việc tiếp theo là tìm các video hot và đặt lên trên website có tên miền bạn đã liên kết mà thôi. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về source code website auto gét và post video của mình trên Blog này

Share Source Code website video

Source Code website hỗ trợ chơi MMO

Theo dõi doanh thu từ website như thế nào?

Doanh thu của bạn được Dailymotion phân chia rõ ràng thành 02 phần là từ việc Upload video và từ Website. Các bạn có thể xem phần doanh thu này tại Tab Analytics của Dailymotion sẽ thấy ( Đọc lại bài hướng dẫn căn bản số 3 mình có nói về chổ này).

Nếu bạn upload video lên Dailymotion thì lượt bản in có thể sẽ ổn định và nhiều hơn là từ website. Do đó bạn cũng đừng thắc mắt tại sao lại không thấy cập nhật tiền trong phần doanh thu của website nhé, riêng phần website này để có được doanh thu tốt thì đòi hỏi website của bạn phải có lượt xem rất lớn.

Kiểm tra doanh thu từ website

19 thoughts on “Hướng dẫn xác thực tên miền với Dailymotion kiếm thêm 20% thu nhập

  • Trần Quốc Đại says:

   Bạn muốn kiếm thêm 20% thu nhập từ quảng cáo thì bạn mới xác thực liên kết tên miền, nếu không xác thực thì các quảng cáo hiển thị trên video sẽ không được tính cho tài khoản của bạn.

 1. thanh says:

  upload file html vào thư mục gốc của website đối với bloger như thế nào z a. a viết một bài liên kết với blogger đi a.

 2. hùng says:

  Chào bạn. Cái hình doanh thu 0,02usd ở trên là web của bạn nhúng video từ dailymotion thủ công (tức là bạn sao chép từng mả nhúng của từng video rồi nhúng vào web) phải không?. Còn website của mình thì lấy video từ dailymotion tự động nên không thấy doanh thu.

  • Trần Quốc Đại says:

   Mình không dùng mã nhúng thủ công mà có edit vào plugin embed video nhé bạn. Dùng mã nhúng không phải là vấn đề chính, chủ yếu là web ổn định và có lượt view thật là từ từ lên $$ thôi bạn. Mình vẫn có website lấy video tự động và vẫn hiện $$ thôi.

 3. Hùng says:

  Web video dailymotion của bạn thu nhập trung bình mỗi ngày bao nhiêu usd và bao nhiêu lượt hiển thị quảng cáo, để mình tham khảo , link

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *