Kiếm tiền với TopBuzz những điều cơ bản cần biết

topbuzz mmo 2018

Youtube đang dần làm dân kiếm tiền online thêm lo lắng khi vừa mới xóa hàng loạt tài khoản gmail do có cùng một email khôi phục tài khoản. Nâng cấp cập nhật luôn là vấn đề nóng đang được triển khai lần lượt từ Gmail đến Google Drive và tất cả mọi thứ, cuối cùng rồi cũng đến lượt Youtube thay đổi cách làm việc mà thôi. Trong khi chờ đợi Youtube bật kiếm tiền thì việc tìm một hướng đi mới là điều tất yếu, trong đó đã có khá nhiều bạn tìm đến Dailymotion và cũng sớm nhận ra một vài chân lý về nạn chết kênh và hạn chế đủ thứ làm mọi người ức chế khi upload video để kiếm tiền.

TopBuzz là một trong những giải pháp hứa hẹn sẽ thay thế vị trí ưu tiên trong lòng dân kiếm tiền online hiện nay. Ban đầu mình biết đến TopBuzz cũng giống như những App video kiếm tiền online khác mà thôi, nhưng mình cũng nhận thấy rằng TopBuzz rất tiềm năng vì có những điểm tương đồng và hỗ trợ người dùng tối đa. Thông thường các app video khác thường để ngưỡng minpay là $1, nhưng với TopBuzz thì là $100 giống như Google và Dailymotion, đây có thể là lý do cho thấy tham vọng phát triển của họ để cạnh tranh trong thị trường video trực tuyến này.

TopBuzz ban đầu chỉ là một App video cho phép người dùng quay video và đăng lên để thu hút lượt xem và kiếm tiền từ việc chia sẻ doanh thu. Hiện nay có khá nhiều người dùng và cộng đồng tham gia kiếm tiền từ TopBuzz trong đó có Việt Nam.

Kể từ ngày 25 tháng 5 năm 2018 thì phương thức quay video và đăng lên bằng thiết bị di động không còn đủ điều kiện để tham gia kiếm tiền với TopBuzz nữa. Đây có thể nói là bước đi làm thay đổi vị trí kiếm tiền của TopBuzz so với các app video khác. Điều này tạo cơ hội cho các nhà xuất bản có những video content chất lượng hơn ( ở đây bạn có thể viết cả bài viết để kiếm tiền). Bên cạnh thay đổi đó còn có rất nhiều thay đổi khác rất đáng kể, một trong số đó là tính năng Content Sync mà mình nghĩ nhiều người sẽ rất hứng thú.

Những khái niệm ban đầu mới làm quen với việc kiếm tiền với TopBuzz

  • TopBuzz là một mạng xã hội mở miễn phí, nơi mọi người có thể đăng các bài viết, video và chia sẻ ý kiến. TopBuzz chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, do đó sẽ có nhiều trở ngại nếu bạn không rành về tiếng Anh. Các bài viết content và video trên đây chỉ chấp nhận ngôn ngữ là tiếng Anh.
  • Bạn có thể uplaod video, viết bài nội dung đủ loại chủ đề và đăng ảnh GIF để kiếm tiền.
  • Bạn được phép vi phạm tối đa 5 lần nội dung bản quyền và 5 lần vi phạm cộng đồng. Mỗi lần vi phạm thì sẽ bị trừ dần, nếu trở về con số 0 thì tài khoản sẽ bị khóa tài khoản. Trong Youtube thì chi phép được 3 lần còn Dailymotion thì không quy định vấn đề này cụ thể.
  • Ngưỡng thanh toán của TopBuzz là $100 và được phép rút tiền thông qua Paypal và Ngân hàng ( yêu cầu cung cấp đầy đủ và đúng thông tin chuyển khoản)
  • Bạn sẽ được hỗ trợ upload tự động từ Youtube, Facebook, Twitter vào tài khoản TopBuzz

Theo mình thấy thì các bài viết về sức khỏe, mẹo vặt luôn được chia sẻ và có lượt xem khá cao, còn về video là các video hài hước, video ngắn dưới 10 phút là dễ thu hút lượt xem nhiều nhất.

Trong bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một tài khoản TopBuzz và upload những video đầu tiên.

Subscribe
Notify of
guest
5 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Topbuzz

adminh cho hỏi phương thức thanh toán như thế nào. có Scam không khi qua paypal

thanh

mình liên tục bị nonactive có cách nào cứu ko ad

tuan

làm sao để kiếm từ khóa cho kenh được ad

5
0
Would love your thoughts, please comment.x