Cách tăng lượt xem và lượt theo dõi trên dailymotion

Cách tăng lượt xem và lượt theo dõi trên dailymotion

Cách tăng lượt xem và lượt theo dõi trên dailymotion. Để có được nhiều lượt xem thì ngoài việc chọn key hot ra thì bạn phải có một đội ngũ người theo dõi càng nhiều càng tốt. Dailymotion sẽ gửi email thông báo cho người theo dõi mỗi khi bạn có một video mới vừa được upload, cái này giống như bên Youtube mà thôi. Càng nhiều lượt theo dõi thì video bạn upload lên sẽ càng có nhiều lượt xem nhé.

Cách tăng lượt xem và lượt theo dõi trên dailymotion
Cách tăng lượt xem và lượt theo dõi trên dailymotion

Vậy làm thế nào để tăng lượt xem, lượt view nhiều nhất.

Trước tiên bạn phải xem lại chủ đề bạn đã chọn, rồi tìm ra key hot và upload video chứa key hot trên tiêu đề video. Một trong những cách để tìm ra key hot là bạn tìm theo ngày tháng hiện tại để biết được video nào đang hot trong ngày.

Ví dụ hôm nay là ngày 13 tháng 10 năm 2017 thì bạn tìm từ khóa là “171013” hoặc “20171013” hoặc “13102017”, bạn sẽ được danh sách các video vừa mới upload lên, chỉ cần xem video trong thời gian ngắn mà đạt được lượt view khủng thì nó là key hot đấy, bạn có thể tải ngay video đó về và re-upload lại lên kênh Dailymotion của mình mà thôi.

Còn lượt theo dõi follow kênh thì sao? Làm thế nào để tăng lượt theo dõi kênh Dailymotion( Youtube gọi là subscribe)

Đầu tiên là video của bạn phải thật sự hấp dẫn trước cái đã, nếu video hấp dẫn thì người xem sẽ tự động đăng ký để nhận thông báo cho video tiếp theo mà thôi, các kênh phim thường có lợi thế này vì người xem luôn muốn được xem tập tiếp theo của bộ phim.

Tiếp theo công việc cần làm để tăng lượt theo dõi là thông báo và đề nghị người xem theo dõi kênh để nhận video mới bằng cách đặt thông báo trên mô tả kênh, và ở mỗi phần mô tả trong video.

Phần mô tả video nên dài hơn 300 từ trở lên, bạn có thể coppy tiêu đề và dán vào nhiều lần để đạt đủ trên 300 từ nhằm thu hút lượt tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm như google và bing, yahoo chẳng hạn

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x