Những giới hạn của cos.tv nên biết

Những giới hạn của cos.tv nên biết

Khi tham gia kiếm tiền với cos.tv sẽ có một số hạn chế nhất định. Để tránh việc bị bỡ ngỡ khi gặp phải thì bạn nên xem qua bài viết này.

Giới hạn khi tạo tài khoản trên cos.tv

Ví mainnet phải từ 6-16 ký tự và số, không được phép có ký tự đặt biệt và là duy nhất dùng để trao đổi COS nội bộ trong cos.tv. Nếu muốn chuyển COS cho ai đó chỉ cần ví mainnet là được.

Hình ảnh Avatar phải là chuẩn JPG hoặc PNG. Nếu muốn làm ảnh đại diện động phải chuyển về APNG.

Bạn chỉ có thể chọn ngôn ngữ là tiếng Anh trong cài đặt.

Mỗi tài khoản sẽ liên kết đến 1 số điện thoại hoặc một địa chỉ email. Nếu bạn đăng ký bằng số điện thoại thì số điện thoại là tài khoản gốc, email là phụ. Nếu đăng ký bằng email thì email là tài khoản gốc, điện thoại là phụ. Muốn thay đổi số điện thoại và email bạn phải dùng email đăng ký tài khoản để gửi hỗ trợ cho Support để họ hỗ trợ bạn thay đổi email hoặc số điện thoại. Đây là cách làm khá thủ công và không khoa học trong thời đại này cho lắm.

Giới hạn khi upload video

Video phải là định dạng chuẩn thông dụng như .mp4, .avi, .ts, .mkv với kích thước hỗ trợ chuẩn HD cho video. Khi đăng video bạn sẽ thấy các thông số yêu cầu đi kèm.

Video đăng lên phải có thời lượng hơn 5 giây. Nếu không nạp COS vào chicken thì bạn sẽ có giới hạn nhất định về số lần đăng tải video lên. Nạp khoảng 1 COS vào chicken sẽ giải quyết được vấn đề này.

Muốn đặt lịch bật video thì phải đặt lịch hơn 2 giờ và tối đa là 15 ngày.

Giới hạn khi bình luận video

Tùy theo bạn nạp bao nhiêu cos vào chicken mà sức chịu đựng khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đăng bình luận liên tục ( theo mình là khoản 500 bình luận) thì sẽ bị giới hạn không đăng bình luận được trong vòng 24h. Số ký tự trong bình luận cũng bị giới hạn khoản 300 ký tự mà thôi.

Giới hạn khi like video

Trong 24h bạn chỉ có thể like tối đa 30 lần bao gồm like video và like bình luận. Khi lượng Energy bị hao hụt thì tự nó sẽ phục hồi, bạn có thể xem phần giải thích về “Energy” trong phần quản lý.

“Mỗi lượt thích tiêu tốn 3,3% giá trị năng lượng, nhưng nó sẽ phục hồi theo thời gian.”

Giới hạn khi Follow Channel

Một tài khoản costv chỉ được Following tối đa 10.000 lượt. Số lượng Follower thì hiện tại là không giới hạn, một số kênh có lượt theo dõi hơn 40.000 lượt vẫn hoạt động tốt.

Nếu muốn Following tiếp tục bạn chỉ có thể hủy Follow một số kênh bạn không mong muốn và follow lại kênh mới.

Giới hạn khi rút tiền khỏi ví Tài khoản COS.TV

Tài khoản COS.TV là tài khoản chứa COS (quay POP trúng được), ETH (Đăng nhập hàng ngày vào thứ 3 và thứ 7 trúng được), BTC, USDT (Doanh thu quảng cáo video). Muốn rút tiền từ ví này bạn phải KYC tài khoản.

Muốn rút cần phải có ít nhất :

  • 500 COS (Phí giao dịch: 2.5 COS / Nhận được: 497.5 COS)
  • 0.005 BTC (Phí giao dịch: 0.0015 BTC / Nhận được: 0.0035 BTC)
  • 0.01 ETH (Phí giao dịch: 0.0025 ETH / Nhận được: 0.0075 ETH)
  • 20 USDT (Phí giao dịch: 2 USDT / Nhận được: 18 USDT)

Tài khoản ví mainnet

Bạn chuyển COS sang VEST thì qua ngay lập tức, nhưng chuyển ngược lại từ VEST sang COS thì cần phải mất thời gian là 6 tuần ( mỗi tuần sẽ chuyển 1/6) đến khi hết số lượng chuyển. Nếu muốn hủy lệnh chuyển thì thay thế bằng lệnh chuyển khác có giá trị nhỏ hơn là được.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x