Pi Hackathon – Những ứng dụng đầu tiên trong hệ sinh thái Pi Network lộ diện

pi hackathon showcase

Pi Hackathon là cuộc thi thiết kế và xây dựng ứng dụng xoay quanh đồng tiền kỹ thuật số Pi. Sau nhiều vòng tuyển lựa thì đội nhóm Pi Team đã chính thức giới thiệu 3 ứng dụng đầu tiên. Các ứng dụng này thật sự hữu ích để xây dựng nên một hệ sinh thái cho đồng Pi trong tương lai. Theo như lộ trình thì Pi sẽ chính thức Mainnet trong thời gian cuối năm 2021 này. Do đó chúng ta hãy cùng chờ đợi sự bùng nổ lớn nhất thị trường tiền kỹ thuật số sắp tới.

Ứng dụng Pi Workforce Pool : Trang tuyển dụng việc làm và thanh toán bằng Pi coin

Đây là ứng dụng khá hữu ích để các thành viên có thể đăng tin tuyển dụng, tin công việc và các thành viên khác tham gia đặt giá và nhận công việc. Nó như một trang freelancer và mọi giao dịch đều được thanh toán bằng Pi coin. Hiện tại đang sử dụng ví Pi Test để giao dịch mẫu. Thật là một tin tốt lành cho các bạn muốn làm việc online kiếm thu nhập trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19 này.

Ứng dụng Pi Social mang tên Wepi.social: Nền tảng mạng xã hội phi tập trung Pi Blockchain

Đây được xem là mạng xã hội của Pi Network giúp mọi người trao đổi với nhau xoay quanh chủ đề Pi và có thể phát triển xa hơn trong tương lai. Người dùng có thể dùng Picoin để tặng thưởng cho các bài viết hay và hấp dẫn. Thật bất ngờ khi dự án này là của nhóm phát triển tại Việt Nam. Mọi quyền riêng tư được kiểm soát khá chặt chẽ từ người dùng. Mạng xã hội này sẽ có những cơ chế lọc các thông tin sai lệch, phản cảm, lạm dụng trẻ em…Mọi ý kiến của người dùng đều được ghi nhận. Trong Q4-2021 này dự án sẽ cho mọi người đăn ký tham gia. Do đó hãy là những người tiên phong để có được nhiều lợi ích từ mạng xã hội này.

Ứng dụng Pi Dinner : Ứng dụng đặt và gọi đồ ăn thanh toán bằng Pi coin

Với ứng dụng này bạn có thể tìm hiểu các món ăn trên khắp thế giới và tìm cho mình một món ăn tại nơi gần nhất và thưởng thức. Hiện tại ứng dụng đang được phát triển mở rộng để có thể đặt online. Đây là một dự án kết nối những người đam mê ẩm thực lại với nhau thông qua Picoin

Ứng dụng mua sắm Pi Barter Mall: Nền tảng thương mại điện tử mua sắm trao đổi thanh toán bằng Pi coin

Với ứng dụng này bạn có thể mua sắm trực tuyến các món hàng yêu thích với nhiều chủng lại sản phẩm. Dĩ nhiên mọi giao dịch sẽ được thanh toán bằng Pi coin rồi. Ứng dụng này được phát triển bởi một đội nhóm của Trung Quốc, rất phù hợp để sản xuất và cung ứng nhiều mặt hành cho toàn thế giới. Có thể nói tiềm năng mua sắm rất lớn từ ứng dụng này. Nó có thể làm lay chuyển các phương thức mua hàng truyền thống nếu Pi Network Mainnet thành công rực rỡ.

Sự thành công của Pi Network dần dần được lộ rõ hơn bao giờ hết khi năm 2021 càng khép lại. Với lộ trình chặc chẽ, cẩn thận thì không có lý do gì Pi Network lại không thành công.

Đây chỉ một trong số những ứng dụng được giới thiệu tiên phong và vẫn chưa có ứng dụng nào đạt giải thưởng cuối cùng. Sắp tới sẽ có thêm nhiều ứng dụng nữa được giới thiệu trước khi công bố ứng dụng đoạt giải.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi các ứng dụng tiếp theo về các phương diện giải trí như game và các ứng dụng hữ ích khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x