Cách kiếm tiền trên TikTok ai cũng có thể làm được

go live tiktok

Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền trên TikTok nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, làm thế nào? Hãy đọc qua bài viết này để thấy được nhiều cơ hội.

Có lẽ không ai là không biết đến tiktok trong thời đại 4.0 này. Tiktok như một lều thuốc mà rất nhiều người nghiện hàng ngày. Để tận dụng mạng xã hội này để kiếm tiền bạn có thể tham khảo các cách bên dưới.

  1. PR sản phẩm cho doanh nghiệp.
  2. Bằng hình thức Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
  3. Qua hình thức DropShipping.
  4. Tự kinh doanh bán hàng cá nhân.
  5. Nhận donate qua livestream.
  6. Làm Freelancer cho vị trí Video Creator.
  7. Kiếm tiền TikTok với TimeBucks.
  8. Kiếm tiền từ link rút gọn
  9. Kiếm tiền từ quảng cáo trong video

Với mỗi cách nên trên đòi hỏi bạn phải có những kỹ năng riêng. Nhưng nhìn chung là cần sáng tạo video để thu hút lượt xem và theo dõi kênh càng cao càng tốt. Khi bạn có được một lượt theo dõi và xem cao thì mọi thứ rất dễ dàng đối với bạn.

Đối với cách kiếm tiền từ việc giới thiệu sản phẩm hoặc PR sản phẩm, bán sản phẩm thì chắc có nhiều bạn, nhiều kênh đang làm rồi. Họ thường review các sản phẩm rồi đánh giá tốt trên kênh tiktok. Điều này không khó, chỉ tốn tiền mua sản phẩm để trải nghiệm thôi.

Đối với các bạn làm link rút gọn có thể đó là link phim hoặc link tải phần mềm hoặc link nào đó bất kỳ có thể giúp người xem có được cái họ cần, khi họ xem link quảng cáo thì bạn sẽ được tiền từ trang link rút gọn.

Việc kiếm tiền từ quảng cáo trong video thì hiện tại Việt Nam chưa triển khai, nhưng bên nước ngoài rất nhiều người đã có thể kiếm được rất nhiều tiền. Thông thường bạn phải biết thêm chút ít về máy tính và nhiều thủ thuật khác mới làm được. Đây là cách khó nhất trong tất cả các cách mà mình đã nêu.

Các bạn có thể bổ sung thêm các cách mà bạn biết. Với cách làm chi tiết từng cách thì đòi hỏi bạn phải tư duy thêm để tạo ra cách làm riêng biệt.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x