Hướng dẫn upload video không giới hạn ( video trên 60 phút) lên Dailymotion

Hướng dẫn upload video không giới hạn ( video trên 60 phút) lên Dailymotion

Hướng dẫn upload video không giới hạn , video trên 60 phút lên Dailymotion. Để upload video trên 60 phút lên kênh Dailymotion theo mình được biết thì có 03 cách sau:

Cách 1: Tìm mua các kênh Dailymotion cũ cho phép upload không giới hạn. Chi phí để mua kênh này không hề rẻ tí nào ( có bạn bán 1M4)

Cách 2: Tham gia một Net Work của Dailymotion để được hỗ trợ nhiều tính năng, cách này thì không phải ai cũng có thể tham gia được, thường các NET này rất ít và họ đòi hỏi video phải là video content. Bạn cũng có thể tự quay video rồi kéo traffic từ các website hỗ trợ traffic tự động để đáp ứng đủ tiêu chí của Net xem sau nhé. Mình đang thử nghiệm một tut nhỏ để được chấp nhận và uload không giới hạn khi gia nhập Network, hy vọng là thành công. Các bạn theo dõi kênh Dailymotion của Đại để được cập nhật nha. https://www.dailymotion.com/DMVietNamGuide

Cách 3: Live Stream và ghi lại video để có được video trên 60 phút

  • Bước 1: Cắt video muốn live thành 01 video dài trên 30 giây ( video nào cũng được không nhất thiết là từ video gốc)==> Tham khảo code cut video bằng ffmpeg tại link này nha
  • Bước 2: Upload video đó lên kênh Dailymotion của bạn.
  • Bước 3: Vào phần Edit video chọn tab Live ( trực tuyến) chọn active để chuyển video vừa upload lên thành video start live.
  • Bước 4: Cấu hình các thông số live: nhập tiêu đề, mô tả, từ khóa tag, Chọn chế độ ẩn số lượt xem, và ghi lại video đã live.
  • Bước 5: Code live có thể dùng bất kỳ phần mềm nào để live đều ok nhé, ở đây mình dùng code ffmpeg nha.

Trong quá trình live có thể bị rớt mạng, out live hoặc bị blacklist, bản quyền video nhé.

Hướng dẫn upload video không giới hạn ( video trên 60 phút) lên Dailymotion
Hướng dẫn upload video không giới hạn ( video trên 60 phút) lên Dailymotion

Mẹo để live ổn định: Live từ VPS để đường truyền ổn định, khi live ấn chọn chế độ ẩn private video ( mục đích của mình chỉ là live để có được video dài trên 60p mà thôi) nên tắt đi, biết đâu bị bắt thủ công không chừng. Mặc dù đã ẩn live nhưng khi vào kiểm tra thì vẫn thấy có người xem nhé ( đó là bot của dailymotion đấy). Nếu live mà bị tắt đột ngột thì bạn cứ hiện video bình thường nha, đừng ẩn video kẻo nó bắt lỗi và không cho live nữa đấy. Ngồi chờ cho nó live xong là XONG nhé, nên đầu tư 1 con VPS để live cho nó ổn và live 24/7.

Khi bạn live liên tục và nhiều quá sẽ bị khóa tính năng live nhé, mình bị khóa mấy kênh rồi. Một số kênh sẽ không thấy được tính năng “Trực Tiếp” do Dailymotion đang trong quá trình nâng cấp thay đổi giao diện và tắt đi tính năng đó. Một số kênh của mình vẫn còn thấy tính năng Trực tiếp, còn một số kênh thì không. Các bạn có thể liên hệ với Dailymotion để hỏi về tính năng trực tiếp này, biết đâu sẽ được mở lại.

Link cho bạn nào muốn liên hệ hỏi thăm Dailymotion. https://faq.dailymotion.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=123518

CẬP NHẬT QUAN TRỌNG

Sau khi Dailymotion cập nhật xong tính năng và giao diện mới thì phần live stream đã không còn cung cấp cho người dùng nữa. Nên cách để upload video trên 60p bằng cách live stream không còn tác dụng nữa nhé. Kênh dailymotion upload không giới hạn thì ngày càng hiếm và không ai lại bán kênh đó đâu nhé.

Dailymotion đã ngưng hỗ trợ live stream online với tất cả tài khoản

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x