Dailymotion đã ngưng hỗ trợ live stream online với tất cả tài khoản

Hướng dẫn kiếm tiền online với Dailymotion từ A-Z

Dailymotion đã ngưng hỗ trợ live stream online với tất cả tài khoản từ cũ cho đến mới đều bị ảnh hưởng. Dịch vụ Live stream mới được triển khai không lâu nhưng sớm bị dẹp bỏ bởi có quá nhiều lổ hổng từ dịch vụ này. Một trong những lổ hổng là có thể upload không giới hạn video bằng cách live stream và ghi lại bản live stream này. Đây cũng là cách upload lên dailymotion không giới hạn, upload video dài hơn 60 phút mà mình đã có đề cập tới trong bài hướng dẫn by pass 60 phút video dailymotion.

Tất cả tài khoản của mình đều bị ảnh hưởng, nhưng có 01 tài khoản không bị ảnh hưởng do admin đã hỗ trợ chuyển tài khoản của mình vào nhóm đặc biệt cho phép live stream. Tận dụng việc này, mình đã live 24/24 được 1 ngày và sau đó tài khoản đó cũng bị mất tính năng Live Stream cùng chung số phận với các tài khoản khác.

Mình đã có liên hệ với đội ngũ hỗ trợ và được trả lời như sau:


Hello,

Thank you for your patience.

This decision concerns all the Partner accounts.

There are many changes being brought to our platform in the coming weeks to improve the user experience on Dailymotion. While we wish to continue supporting the most users possible, some of these changes will affect the ability to use our services on certain devices.

Therefore, we regret to inform you that we will be discontinuing support for this feature.
We would like to thank you again for your patience and understanding as we continue to improve Dailymotion, and encourage you to reach out if you have any other questions.

Best regards,
Madalina
This email is a service from Dailymotion support.

TẠM DỊCH THEO GOOGLE:

“Xin chào,

Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.

Quyết định này liên quan đến tất cả các tài khoản Đối tác.

Có nhiều thay đổi được đưa lên nền tảng của chúng tôi trong vài tuần tới để cải thiện trải nghiệm người dùng trên Dailymotion. Mặc dù chúng tôi muốn tiếp tục hỗ trợ hầu hết người dùng, một số thay đổi này sẽ ảnh hưởng đến khả năng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên các thiết bị nhất định.

Do đó, chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng tôi sẽ ngừng hỗ trợ tính năng này.
Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của bạn khi chúng tôi tiếp tục cải tiến Dailymotion và khuyến khích bạn tiếp cận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác.

Trân trọng,
Madalina
Email này là một dịch vụ từ Dailymotion hỗ trợ.”

Như vậy tính năng Live Stream này sẽ không được hỗ trợ nữa, ít nhất là đối với người dùng mới. Có thể những đơn vị đã được xác minh mới có thể có tính năng này. Hoặc họ chỉ hỗ trợ live stream trên thiết bị di động trong tương lai không chừng ( hãy thử kiểm tra xem nào)

Trong thời gian này Dailymotion đang có khá nhiều cập nhật thay đổi nhằm giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn, nhưng xem ra tốc độ load trang bị ảnh hưởng khá nhiều bởi ở đâu cũng thấy video auto load.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x