Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

blogging, blog, cafe blog

Đẹp cũng là cái tội à bọn mày?

Tao tự nhận tao có nét, xinh, ngoại hình chuẩn. Nhưng mà chính vẻ ngoài đó đã hại tao.
17 năm đi học, khi nào cũng bị con trai đụng chạm thân thể (tao là gái, và đây là acc clone). Khi tao bị điểm kém thì “được” thầy giáo gọi đến nhà, nói chiều ý thầy thì thầy sửa điểm.

Cuối cùng vì sợ cuối năm không lên lớp nên tao khoả thân cho ổng sờ, và đến bây giờ cảm giác ghê tởm đó vẫn in sâu vào trong tâm trí tao…
Mỗi lần đi học là một ác mộng đối với tao. Khi thì bọn con trai “vô tình” sờ ngực, lúc thì bọn nó “lỡ tay” sờ mông. Là con gái, lại không có võ, tao chỉ có thể cam chịu, với hi vọng lên cấp ba chuyển trường.

Nhưng không, lên cấp ba, ác mộng vẫn xảy ra. Tao đã chuyển sang một ngôi trường khác, mong rằng sẽ không ai chú ý mình. Nhưng vẫn không được, tao vẫn bị sờ mó, động chạm thân thể. Bọn con gái trong lớp lúc nào cũng bàn tán về tao “chắc con đó làm đĩ nên ngực với mông mới to thế” ?? Tao thật sự không chịu nổi.

Rồi bọn mày biết không? Trinh tiết là thứ quan trọng nhất của người con gái. Nhưng tao đã bị mất, bởi những đứa con trai trong lớp. Cái mà gọi là “hiếp dâm tập thể”. Hơn 5 thằng, liên tục sờ soạng, chạm vào người tao. Tao cũng không thể chống cự, kêu cứu cũng không được. Bọn nó đem tao ra nhà kho trường, làm những trò dơ bẩn với tao, lại còn doạ không được nói với ai. Tao biết nói với ai?

Nhiều lúc tao chỉ muốn chết đi, nhưng nghĩ đến người mẹ bị ung thư ở trong bệnh viện, tao lại thôi. Nhiều lúc tao muốn giết những người hại tao, nhưng nghĩ đến việc mẹ tao không có ai chăm sóc, tao lại thôi. Nhiều lúc tao có những suy nghĩ dại dột, nhưng vẫn chọn sống vì mẹ, vì bản thân.

Tao có nên trả thù không? Hãy nói cho tao biết, tao thật sự nản lắm rồi.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x