Yêu chồng dù chồng vẫn thô lỗ, thẳng tính và không lãng mạng sau hơn năm năm sống chung

Yêu em không

Em không xinh đẹp gì, nói vậy cho đỡ buồn chứ ko lẽ lại nói là xấu vì cao 1m53, da đen, chân ngắn, học hành cũng bình thường.

Nhà e nghèo năm e học hết lớp 12 ơn quê em lên Thành Phố kiếm việc làm. Em làm đủ việc rồi tự đi học thêm trung cấp kế toán buổi tối. Rồi vô tình gặp Ck e bây giờ, Ck em cũng nghèo cũng xấu như em nên 2 đứa nhanh chóng dính lấy nhau như hình với bóng.

Nhưng anh nghèo nên mãi chả cưới dc nhau, nói vậy có nhiều người lại bảo cưới có nhiều cách. Nhưng Ck vốn tính sỹ diện nói nếu chưa thẻ cho em 1 cuộc sống đầy đủ thì chưa cưới. Cũng vì chuyện này mà tý bỏ nhau. Yêu nhau đến tận 8 năm sau chúng e mới cưới. Ck em là người sống thật ko lãng mạng nên êu khi em cũng chán lắm. Cs vợ Ck ko đơn giản như khi yêu nhau mọi khó khăn sảy ra mà mình ko lường trước được. Nhưng vk Ck yêu nhau nên cũng vượt qua được. Rồi e có bầu và sinh được 2 đứa con trai.

8 năm yêu nhau và giờ sống với nhau 5 năm Ck em vẫn vậy vẫn ăn nói thô lỗ, vẫn thẳng như ruột ngựa vẫn chả bao giờ lãng mạng.

Nhưng a là con người tốt vô cùng, yêu vợ yêu con. Đi làm có bao nhiêu tiền là đưa hết vợ Ck e giờ lương cũng ko cáo lắm tháng chỉ xin có 7tr tiêu vặt là 1/10 lương thôi.

Đi làm hết giờ là về ko bê tha nhậu nhẹt, thủng thoảng có đi với mấy anh em công ty thì chỉ 9g là về.

Lúc m có bầu ông làm hết việc nhà chăm con cho vợ ngủ, lúc mình sinh ông thuê luôn người chăm sóc. Rồi lúc mình ko có sữa ồn đi khắp nơi tìm thuốc mua đồ cho mình ăn.

Đi làm cả ngày tối về chỉ quấn quýt với con ông bảo ông thích dược nhìn thấy 3 mẹ con mình
Với mình bây giờ thế là quá đủ, mặc dù trong dc hai vk Ck cũng ko tránh khỏi cãi vã to tiếng, nhưng sau đó lại thôi. Tối ngủ vẫn ôn nhau như ngày mới cưới.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x