Uhive Social Network Mạng xã hội kiếm tiền đầy tiềm năng – HVE Coin

uhive app

Tiền điện tử cần cộng đồng để phát triển và sinh sống trên nền tảng cộng đồng này. Do đó việc xây dựng cộng đồng là yếu tố sống còn của tiền điện tử mới xuất hiện. Uhive nắm được quy luật này nên xây dựng một nền tảng mạng xã hội để người dùng tương tác tạo ra giá trị đồng coin HVE.

Với lộ trình và hướng phát triển rõ ràng Uhive đang gặt hái được khá nhiều thành công. Một số nền tảng mạng xã hội lựa chọn dạng video là chủ yếu. Ví dụ như CosTV hay Bittube cạnh tranh với Yotube truyền thống. Đối với Uhive thì họ là đối thủ của Facebook trong tương lai. Do sự lớn mạnh của Facebook quá lớn nên khi họ có ý định ra mắt đồng coin thì nhiều chính phủ lo ngại và kiềm hãm lại. Nhưng với Uhive thì không. Họ đang xây dựng là mạng xã hội tương tác tạo ra đồng coin từ đầu.

Với nhiều tính năng mới như viết bài, đăng video, chia sẻ thông tin phù hợp với thị hiếu của người dùng thì Uhive đang tăng trưởng khá tốt. Mỗi thành viên sẽ được tạo ra 05 space ( không gian) để đăng và chia sẻ các vấn đề mình quan tâm. Uhive như một vũ trụ đầy thông tin với nhiều chủ đề khác nhau. Rất nhiều người đã chia sẻ lại các nội dung hình ảnh, bài viết, video từ các nền tảng khác.

Khi đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu: HCP9PQ

Mỗi khi thấy thích một bài đăng, bạn có thể thả tim 5 lần cho bài viết. Với mỗi lần thả tim thì số lượng coin tương ứng sẽ được đưa vào tài khoản của bạn. Mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận được 300U, đăng nhập đủ 01 tuần thì số coin bạn kiếm được sẽ nhân lên theo cấp số nhân. Đây là cách lưu giữ người sử dụng ở lại ứng dụng càng lâu càng tốt và tạo ra giá trị.

Nếu bạn muốn có hơn 5 space, bạn hoàn toàn có thể tạo thêm nhưng kể từ space thứ 6, tên space sẽ lấy theo space mặt định. Tối đa là 26 space tất cả. Muốn thêm nữa thì cứ 1000U sẽ được 1 space, và 800U sẽ được một cái tên riêng biệt.

Đăng nội dung rất đơn giản. Chỉ cần click vào nút dấu cộng, biểu tượng logo của Uhive rồi chọn hình ảnh, video và space cần đăng là được. Nếu bạn không đăng ảnh hoặc video thì chọn Skip ( góc phải trên cùng) để bỏ qua và nhập nội dung văn bản vào. Tại đây bạn có thể nhập nội dung, dán link website hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn muốn đăng tải lên Uhive.

Earn Uhive tokens
Earn Uhive tokens

Hãy tham gia mạng xã hội Uhive với mình ngay hôm nay để có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai.

Khi đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu: HCP9PQ

Theo như Uhive dự kiến thì 1Uhive = $0,003 sau khi được list sàn vào Q3/2021. Do đó hãy đào thật nhiều Uhive nhất có thể để có được cơ hội kiếm nhiều tiền trong tương lai nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x