Mạng xã hội đào coin tiềm năng thu hút nhiều người tham gia cạnh tranh facebook

uhive social coin

Công nghệ BlockChain đã đưa tiền điện tử trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2020 vừa qua. Rất nhiều coin mới được ra đời dưới nhiều hình thức như game, mạng xã hội video, mạng xã hội người dùng, coin thương mại điện tử… Bên cạnh rất nhiều coin rác đang tồn tại thì cũng có nhiều coin tiềm năng lớn.

Pi Network là một trong những dự án coin về thương mại điện tử hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiện lợi trong tương lai sắp tới. Ở phân khúc game thì rất nhiều game cho phép bạn chơi game và kiếm được coin tiền điện tử. Mạng xã hội video thì có COSTV đang cạnh tranh với Youtube, Dailymotion. Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến mạng xã hội người dùng là Uhive. Hình thức của Uhive cũng là tạo tài khoản người dùng rồi đăng tải, chia sẻ hình ảnh, video và nhận về những lượt like tương tác yêu thích.

Nếu bài đăng được nhiều người yêu thích thì bạn sẽ được nhiều coin. Hiện tại khi bạn đăng nhập và sử dụng càng lâu dài thì số coin bạn kiếm được có thể nhân x4 ( mỗi tuần nhân một lần từ x2, x3, x4).

Hiện tại khi viết bài này thì Uhive vẫn chưa được list sàn, nhưng cách đào coin tương đối dễ và tiềm năng cạnh tranh rất lớn. So với các ứng dụng mạng xã hội khác thì Uhive có lộ trình ổn định và cách hoạt động rất riêng biệt.

Theo như lộ trình thì khoản Q3/2021 sẽ được list trên các sàn giao dịch lớn. Đây là thời điểm để đào coin thích hợp nhất.

Bạn sẽ có 26 Space ( tương đương với Page trên facebook) để chia sẻ về các chủ đề bạn quan tâm đến. Mỗi Space sẽ có một dung lượng và một cái tên riêng không trùng với bất kỳ một Space nào khác. Bạn được miễn phí 5 cái tên và 26 Space. Nếu muốn có thêm bạn có thể dùng chính đồng coin kiếm được để mua thêm.

Do là mạng xã hội mới nên vấn đề bản quyền cũng ít được quan tâm hơn. Tuy nhiên các tính năng báo cáo bản quyền cũng đã có.

Hiện tại theo như thống kế của Alexa thì có 2 quốc gia nổi bật đang sử dụng mạng xã hội này nhiều nhất là Jordan(15%), Algeria(12%) và Việt Nam (8%). Đúng là Việt Nam rồi các bạn nhé, không nhầm đâu. Bên cạnh đó cũng có nhiều người dùng khác ở các quốc gia khác nữa nha.

Uhive hiện tại đã có mặt trên CH Play và App Store nên khá uy tín và được đảm bảo an toàn khi cài đặt ứng dụng. Những App nào không phát triển đầy đủ trên hai nền tảng Androi và IOS thì các bạn nên thận trọng hơn.

Lộ trình phát triển của Uhive: https://www.uhive.com/en/roadmap

Sách trắng White Page: https://www.uhive.com/en/uhive-whitepaper

Tham vọng của Uhive là rất lớn. Họ muốn gom tất cả các mạng xã hội lại rồi kết hợp với blockchanin tiền điện tử để trở nên lớn mạnh.

Các bạn có thể đăng tải các hình ảnh hoặc video hài, tin tức vào Uhive rất dễ. Có thể dán link youtube để video tự play, không như trên facebook họ chặn chế độ play của youtube.

Việc tạo lập các Space để thu hút lượt theo dõi rất có lợi cho traffic về sau này. Bạn có thể giao dịch mua bán lại các Space này. Mỗi Space có lượt theo dõi Follow khác nhau. Do đó hãy đăng đều tất cả 26 Space. Bạn được 5 space với tên riêng không trùng lắp tùy ý. Từ Space thứ 6 thì sẽ lấy tên của Space mặt định, muốn có tên khác bạn phải bỏ ra 1000U để mua cái tên này. Nếu muốn có hơn 26 space thì bỏ ra 800U để mua thêm 1 Space lưu trữ.

Bạn có thể nạp tiền để quy đổi ra đồng coin U của Uhive với giá hiện tại khi mình viết bài này là 3.333U = 230.000đ = $10. (như vậy 1U = 69đ = $0,003).

Đó chỉ là giá trị để tham khảo, khi list sàn giá có thể khác. Nhưng họ định giá 1U = $0,003 là hợp lý so với các đồng coin rác khác.

Trong các bài viết sắp tới mình sẽ chia sẽ thêm nhiều về mạng xã hội này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x