Tool Upload Video Dailymotion từ Youtube, Facebook và link video file

Dailymotion Remote Upload Tool

Tool Upload Video Dailymotion từ Youtube, Facebook và link video file là hệ thống hỗ trợ upload video vào Dailymotion nhanh nhất, không bị giới hạn IP do mình phát triển, hiện tại đang mở để các bạn có thể đăng ký Miễn Phí và trải nghiệm tính năng.

Link đăng ký trải nghiệm 01 ngày upload miễn phí: https://upload.tranquocdai.com

UPDATE: Tool Dailymotion Remote Upload đã ngưng hoạt động không sử dụng được nữa. Mỗi tài khoản mới sau khi đăng ký hoàn tất sẽ được MIỄN PHÍ SỬ DỤNG TRONG 01 NGÀY. Do tool mình viết để cho nhiều người sử dụng nên mình viết ghi chú hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên có thể sẽ khó đối với một số bạn không rành tiếng Anh cho lắm.

Dailymotion Remote Upload Tool
Dailymotion Remote Upload Tool

Để sử dụng được Tool Upload trực tiếp vào Dailymotion này trước tiên các bạn phải xác thực liên kết tài khoản. Sau đó làm theo các thông báo đưa ra là được. Đọc phần hướng dẫn “How to” trên website nha. Bước 1: Tạo API  – Xác thực liên kết tài khoản Các thông số kết nối API như sau:

 1. Name: Upload Video TQD Tool
 2. Description: Tool Upload Video by Tran Quoc Dai
 3. Website: https://upload.tranquocdai.com
 4. Purpose: Upload Video to Dailymotion
 5. Callback URL: https://upload.tranquocdai.com

Bước 2: Đăng nhập và kết nối với Tool Upload Đăng nhập vào tài khoản Dailymotion trên cùng trình duyệt bạn đang sử dụng Tool Upload. Cung cấp thông tin API key cho Tool Upload. Trong lần kết nối đầu tiên bạn sẽ được hỏi để xác thực liên kết, bạn chọn “Đồng ý” để được liên kết với Tool nhé. Lần sử dụng sau sẽ không cần phải xác thực nữa. Bước 3: Lựa chọn phương án Upload và Cấu hình các thông số video cho Upload Tool Có 03 lựa chọn để bạn có thể tùy chọn là : Youtube, Facebook, Link Mp4.

Tùy chọn Upload video từ Youtube:

 •  Nếu bạn chọn tùy chọn này thì bạn chỉ cần nhập link youtube là đủ, các thông số như Tiêu đề, tags, mô tả sẽ được đồng bộ với bên Youtube. Nhớ chọn chủ đề và ngôn ngữ cho link video này nhé.
 • Một số video của kênh được xác thực với Youtube có thể sẽ không thể Upload được do các video này được bảo vệ cao hơn nên khó lấy được link download để upload vào Dailymotion. Bạn có thể chọn video của kênh khác cùng nội dung.
 • Nếu bạn nhập tiêu đề, tags ( mỗi tag cách nhau bởi dấy phẩy), mô tả video thì các nội dung bạn nhập vào sẽ được sử dụng cho video tương ứng.
 • Các video dài hơn 60 phút sẽ không được hỗ trợ vì vi phạm chính sách giới hạn video của Dailymotion. Đây là tool hỗ trợ upload video không phải tool để by pass giới hạn upload video nhé.

Tùy chọn Upload video từ Facebook:

 • Cũng tương tự như Youtube mà thôi, chỉ cần lấy link của video Facebook dán vào là được, các tham số khác sẽ được đồng bộ với video trên facebook. Tuy nhiên bạn nên nhập các thông số này vào để đảm bảo việc upload ổn định và không bị lỗi. Lý do là một số video khi đăng lên facebook không đạt được chuẩn tối thiểu của Dailymotion như : Tiêu đề có ký tự đặc biệt hoặc quá ngắn, không có mô tả video, không có tags video. Tốt nhất vẫn là nhập nội dung custom để chuẩn SEO video nhé.
 • Tương tự Youtube thì việc lấy link tải video của Facebook vướng trường hợp video đó là video private (video cá nhân) không thể lấy được link nên không upload video lên được. Các video phù hợp là các video ở trạng thái public công khai. Mấy video dạng này ở các page hài rất nhiều.
 • Nên nhập tiêu đề, tag, mô tả cho video khi bạn chọn phương án upload từ Facebook
 • Các video dài hơn 60 phút sẽ không được hỗ trợ khi upload vì vi phạm chính sách quy định giới hạn upload của Dailymotion.

Tùy chọn Upload video từ URL video:

 • Với tùy chọn này bạn phải nhập chính xác link đến video trực tiếp, các link này không có tham số phía cuối video nhé. Các bạn có thể dùng IDM để bắt link từ các site phim và kiểm chứng được các link trực tiếp này. Tất cả các Link từ dịch vụ của Google là không trực tiếp nhé.
 • Các tham số của video trong trường hợp này là bắt buộc để video được upload không gặp lỗi. Tiêu đề, tags là hai tham số bắt buộc phải có.
 • Video file này phải nằm trong giới hạn của Dailymotion cho phép upload nhé: Video không qua 60 phút thời gian và 2G dung lượng. Các video vượt quá giới hạn sẽ không upload được.

Video hướng dẫn sử dụng Dailymotion Upload Tool

Ưu điểm nổi bật lớn nhất của cách upload này là SIÊU NHANH , upload được video chất lượng tốt nhất, không cần phải tải về máy tính mất thời gian. Đặc biệt bạn sẽ KHÔNG BỊ GIỚI HẠN IP khi dùng tool này upload cho nhiều kênh Dailymotion trên một máy tính.

Cứ mỗi kênh bạn mở một profile trình duyệt và sử dụng Upload Tool này là OK hết nhé. Với Tool này việc chơi nhiều kênh Dailymotion trên một máy tính sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, mình đã từng chơi 10 kênh trên một máy tính và chỉ mất khoảng vài phút copy và past là xong.

Chi phí thuê Tool hàng tháng + Thông tin thanh toán.

Sau thời gian miễn phí 03 ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng tool lâu dài bạn có thể thuê Tool sử dụng hàng tháng với chi phí 100.000đ / mỗi tháng. Thánh toán 05 tháng sẽ được tặng thêm 01 tháng miễn phí nhé.

 • 100.000 VNĐ / 1 tháng
 • 400.000 VNĐ / 5 tháng

Cần trao đổi cứ inbox cho mình: https://www.facebook.com/tranquocdai85

Thông tin thanh toán: ( có thể trung gian bất kỳ ai uy tín)

Chủ TK: TRẦN QUỐC ĐẠI
Số TK: 190 3098 0862 019
Techcombank Tân Qui ( Hồ Chí Minh)

Group Facebook hỗ trợ: Dailymotion Việt Nam – https://www.facebook.com/groups/1673795332667206/

Kênh Youtube hướng dẫn: https://www.youtube.com/channel/UCfjD_UJIxlftlT2oOQlCE-g

Các bạn có thể giam gia Group và đăng ký kênh Youtube của mình để nhận thêm nhiều thông tin chia sẻ về Dailymotion nha.

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x