Con tôi dậy sớm nhờ đồng hồ báo thức

Tôi Viết Blog - Business Blog, Business, Blog
Mấy hôm trước mỗi sáng thức dậy thấy mệt không muốn dậy ( biện hộ của ngủ nướng) nên mới lên google tìm xem có cách nào làm con người tỉnh táo buổi sáng hay không? Đọc thấy có khá nhiều cách khuyên răng đủ thứ ( ngủ sớm, tập thể dục, thiền, massage mặt,…)
 
Rồi vô tình đọc thấy bài viết nói nên có cái đồng hồ báo thức và để xa tầm tay với buổi sáng. Cách này lại khá hay và hợp với cả thằng nhóc ở nhà.
 
Vậy dự là sẽ mua cái đồng hồ báo thức. Định mua cái đồng hồ báo thức hình con vật này nọ cho nhóc nó thích nhưng tìm trên mạng giá trên trời qúa nên quyết định không mua trên mạng. Hỏi thằng nhóc con xem có thích màu gì để papa mua, hắn bảo thích “màu hồng”. Chiều qua đi chở hắn đi học về ghé nhà sách mua cái đồng hồ báo thức nhưng không có “màu hồng” chỉ có màu cam, màu đỏ, màu xanh dương…Lựa mải mới chọn màu xanh dương.
 
Vừa mua về tới nhà là hắn tháo hộp, dặn kim đồng hồ, nghịch báo thức kêu um sùm luôn, chiều đó ôm cái đồng hồ chơi một lúc mới chịu thả ra ( vặn một hồi nó hết kêu nên mới đem trả cho papa)
 
Buổi sáng mình thường cài chuông điện thoại báo thức lúc 6h45, còn cái đồng hồ mới mua thì cài 7h. Đúng 6h45 điện thoại báo thức, mình thì ngồi dậy ( chuẩn bị xem 7h nhóc nó có chịu thức không) đi đánh răng. Chờ đến 7h mà đồng hồ không reo, chờ tới 7h10 nó mới chịu reo ( sai số trong hẹn giờ lần đầu).
 
Chuông reo ùm trời, nhóc con nó thức dậy ngồi tỉnh queo hỏi “Cái gì kêu vậy Pa?”. Lấy cái đồng hồ báo thức cho hắn xem, hắn cười. Thay đồ xong là chờ tới trường không còn mè nheo buổi sáng nữa.
 
Vậy là thành công, giờ chờ xem ngày mai thế nào đã, xem có như hôm nay không?
Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x