Tôi đã thịt vợ thằng bạn như thế nào – phần 1

Nhật ký tâm sự chia sẻ và gắn kết yêu thương

#thịtvợthằngbạn part 1

Tôi có ông bạn thân , nói là thân vậy chứ tôi ghét ông chết mẹ vì ổng hớt tay trên con bồ tôi hồi cấp 3 .

Con bồ tôi giờ đã là vợ của ổng nhưng tôi vẫn còn yêu nó lắm .

Hồi đó bọn tôi yêu kín vì còn đi học không thể công khai được , đến lúc lên Đại Học thì nó lại học chung trường với thằng bạn thôi . thế là tôi mọc sừng …

Tới giờ cũng hơn 8 năm trôi qua , 2 vợ chồng nó cưới nhau được 3 năm nhưng vẫn chưa có con cái gì . nhìn thằng bạn yêu thương chăm sóc nó tôi cũng yên tâm phần nào nhưng điều đó đéo thể làm tôi vơi đi sự cay cú trong lòng bấy lâu nay .

Tầm 1 năm trở lại đây , tôi đi làm chung công ti ổng , ổng làm sếp của tôi khiến tôi càng cay .
Ổng hay ra tôi đi nhậu , lúc nhậu ổng hay than phiền về chuyện giường chiếu .

Biết ổng yếu sinh lí tôi khoái chí , cho chừa cái tội hớt tay trên của bố .

Ổng còn nhờ tôi tư vấn xem có cách nào cải thiện tình hình không chứ ổng sợ mỗi lần 2p thì vợ ổng chán ổng mất .

Đúng là thiên thời địa lợi nhân hòa đéo bằng ông bạn bị yếu sinh lí . thế cũng làm như lo cho ổng , tôi kêu ổng đợi một thời gian để tôi đi xuống Châu Đốc lấy rượu ngâm rắn Hổ cho ổng nóc vào .

Nói vậy thôi chứ tôi đéo rảnh !

Thế là trong đầu tôi lại nảy ra ý định đen tối .
Tào Tháo có câu ” Mỹ nhân trong thiên hạ đều tầm thường với ta, duy nhất chỉ có vợ của kẻ thù làm ta thích thú ” , đúng là đéo sai , ngoài kia một rừng gái nhưng sao tôi vẫn hứng thú một cách kì lạ với vợ ổng . chắc đéo phải là do bọn tôi từng yêu nhau trước đây đâu !

Không lâu sau , ông bạn tôi đi công tác ở Hà Nội 1 tuần , ổng bỏ con vợ ở nhà một mình .
Cái đêm đầu ổng đi, tôi liền đem theo cái kìm cộng lực đến nhà ổng , chả mấy chốc từ khi leo vào rồi bấm đứt cái ổ khóa thì tôi đã mở được cái cửa sau nhà vợ ổng .

Tôi rón rèn vào trong thì thấy con vợ ổng cũng là con bồ mình đang nằm trên ghế sofa xem phim gì đài Vĩnh Long quên mẹ nó rồi . Nó nằm vắt chân lên ghế , mặc cái áo ngủ mỏng phong phanh …

Đúng là số hưởng , lấy thằng chồng giàu suốt ngày chỉ biết ăn với diện nên nó

Càng ngày càng trẻ đẹp , phải nói là còn đẹp hơn lúc 6 năm trước nữa , cái lúc mà bọn tôi còn yêu nhau ấy . Lúc đó nó vừa đen vừa hô , còn mụn nữa …

Đéo chịu nổi được nữa , tôi lao tới chổ nó như trâu húc mã . tôi đè nó ra xe toan tành áo ngủ của nó , quần xì áo dú nó bay tùm lum .
Nó la hét nhưng vô vọng , ai biểu nhà giàu quá xây cho kín vào giờ có hét cỡ nào cũng đéo ai nghe đâu .

Nhưng tôi vẫn dùng tay bịt mỗm nó lại . mà mỏi tay quá tôi rướn người qua lụm lại cái quần chíp ren đen của nó hồi nãy , tôi vo lại rồi nhét vào mồm nó .

Nó cứ giãy giụa khiến tôi bực mình , tôi vã vào mặt nó khiến nó đéo dám nhúc nhít..tát nó một cái xong tôi trói nó lại ..

Vậy là tôi có thể thoải mái ăn thịt nó rồi …

Khoan vội ăn thịt nó , tôi thấy dĩa soài cây gọt sẵn trên bàn , cũng đang thèm rượu thế là tôi đi tới tủ lạnh giở ra lấy 3 lon ken làm vài li .

Tôi vừa nhậu vừa xem phim , còn nó tôi kệ mẹ nó , tôi thấy nó đang lõa lồ nên tôi bật máy lạnh xuống 15° cho nó rùn cầm cập đến nổi khít lồn để lát chơi cho đã .

Nóc được 2 lon thì mặt mũi tôi say sẩm. Tôi đi tới chổ nó dùng tay đẩy cầm nó lên xong quát vô mặt nó ” Sao em phản bội tôi ! Sao không là ai khác mà lại là thằng bạn của tôi ! ” tôi vừa quát nó mà nước mắt rơi đầm đìa …

Nó Ú ớ ra hiệu cho tôi lấy cục quần xì nhét trong mồm nó … thấy vậy nên tôi lấy ra …

Vừa lấy ra nó đã khóc huhu ” em xin lỗi anh , giờ anh muốn làm gì em cũng được hết , em muốn bù đấp cho anh ! Anh Phước ! “…. (còn nữa)

Subscribe
Notify of
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x